Phì cười với lý do khiến SofM phải lủi thủi ngồi 1 góc trong poster của Suning

Những hành động nghịch ngợm của SofM bị tố cáo với loạt ảnh hậu trường.

20/10/2020 15:07

Chắc hẳn người hâm mộ SofM đều biết, chủ tịch Suning, ông Trương Khang Dương đồng thời là chủ tịch của CLB bóng đá Inter Milan (Ý). Tại CKTG 2020, SofM cùng đồng đội chụp tấm poster khoác trên mình chiếc áo của CLB Inter Milan.

Poster mặc áo Inter Milan của Suning

Poster mặc áo Inter Milan của Suning

Nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc lý do SofM khác biệt với đồng đội đến vậy. Thay vì đứng, ngôi sao người Việt ngồi trên ghế và chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong góc của poster.

Mới đây, fanpage SofM đã giải đáp thắc mắc của NHM với bức ảnh hậu trường. Theo đó, SofM tỏ ra nghịch ngợm khi lấy tay che mặt Angel khỏi camera. Thậm chí, ngôi sao người Việt còn được ưu ái ở vị trí trung tâm, đẹp nhất.

Nhưng tấm poster 'ra lò' thế nào thì ai cũng biết. SofM mất luôn vị trí đẹp nhất vào tay Angel. Thay vào đó, anh ngồi thấp hơn hẳn so với những người đồng đội. Như thế này thì có giơ tay hết cỡ, SofM cũng chẳng thể che mặt Angel.

Phì cười với lý do khiến SofM phải lủi thủi ngồi 1 góc trong poster của Suning 1

Phì cười với lý do khiến SofM phải lủi thủi ngồi 1 góc trong poster của Suning 2

SofM khá nghịch ngợm khi lấy tay che mặt Angel

Dĩ nhiên, đó chỉ là hành động trêu đùa của SofM mà thôi. Có thể thích thú với việc trêu Angel nhưng khi thi đấu, SofM lại ưu ái anh chàng đường giữa này nhất. Ngay cả Rookie cũng phải ghen tỵ với Angel vì có người đi rừng thường xuyên hỗ trợ đường giữa đến vậy.

Trận bán kết CKTG 2020 giữa Suning và TOP Esports sẽ diễn ra vào ngày 25/10 sắp tới.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều