#Giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

Phỏng vấn nhanh LG Divine trước thềm PGI.S 2021: 'Cố gắng kiếm được nhiều tiền thưởng nhất'

Các thành viên của team LG Divine đang tích cực chuẩn bị hành trang cần thiết để phục vụ cho chuyến lưu đấu tại Hàn Quốc kéo dài gần 3 tháng.

06/01/2021 14:19

LG Divine là một trong 2 đại diện của Việt Nam sẽ tham dự giải đấu PUBG Global Invitational.S (PGI.S) - giải đấu PUBG quốc tế lớn đầu tiên sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Được biết, giải PGI.S có số tiền thưởng cực khủng - 3,5 triệu USD (gần 81 tỷ đồng) và 30% lợi nhuận từ sự kiện Dự Đoán Kết Quả.

PGI.S 2021 có thể thức thi đấu khác biệt hoàn toàn với tất cả các giải PUBG quốc tế đã tổ chức trước đó: Từ 32 đội, sẽ có 16 đội được tiến vào Chung Kết Hàng Tuần và tích lũy tiền thưởng. Sau 10 trận đấu, đội nào có tiền tưởng cao nhất sẽ là nhà vô địch chung cuộc). Điều này ít nhiều gây khó dễ cho tất cả các đội tuyển tham dự giải đấu. 

LG Divine

LG Divine

LG Divine sẽ tham gia giải đấu với các thành viên: Nickyyy, Leviz, Turtle, JEnd và Junnn. Đồng hành cùng team còn có chị Trần Thu Đông với vai trò Quản lý và Đỗ Hoàng Đăng với vai trò HLV. 

Theo chia sẻ từ fanpage Divine Esports, LG Divine sẽ bay tới Hàn Quốc vào đêm ngày 09/01/2021, lộ trình dự kiến bay thẳng từ Nội Bài tới Incheon. Sau khi tới Hàn, team sẽ tiến hành cách ly theo sắp xếp từ PUBG Corp. - đơn vị tổ chức giải đấu. Chuyến du đấu dự kiến kéo dài từ 09/01 với trung tuần tháng 04/2021, bao gồm cả thời gian cách ly khi quay trở về Việt Nam.

Hiện tại, các thành viên của LG Divine đang chuẩn bị những gì cần thiết để phục vụ cho chuyến du đấu kéo dài xuyên Tết Nguyên Đán. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với họ về công tác chuẩn bị cũng như mục tiêu tại giải đấu quốc tế này. 

Với bề dày thành tích thi đấu trong nước và quốc tế, LG Divine tự tin đến với PGI.S 2021

Với bề dày thành tích thi đấu trong nước và quốc tế, LG Divine tự tin đến với PGI.S 2021

- LG Divine đã chuẩn bị những gì cho chuyến lưu đấu sắp tới ở Hàn Quốc?

Sau khi biết tin LGDV là một trong những team có vé đến giải đấu PGI.S 2021 được tổ chức tại Hàn Quốc, team đã chuẩn bị rất nhiều từ suốt 3 tháng nay.  Bọn mình đã có nhiều cuộc họp để cùng nhau xác định tâm thế bước tới giải đấu.

Đối với thể lực thì team bắt buộc phải sinh hoạt theo giờ giấc một cách điều độ, tập gym những bài tập thể lực, chưa kể dinh dưỡng cũng được đề cao hơn.

- Team có lo lắng vấn đề Visa khi từng có nhiều đội tuyển Esports không thể tham dự các giải đấu quốc tế chỉ vì trượt Visa?

Thực sự là team cũng khá lo lắng, vì lúc đó tình hình dịch bên Hàn bùng phát trở lại, các chuyến bay cũng bị hạn chế. Ngày nào các thành viên cũng trông ngóng thông tin Visa.

Lúc nghe tin có Visa cả đoàn đều rất phấn khởi, rủ nhau đi shopping ngay lập tức.

- Mục tiêu của LG Divine tại PGI.S 2021?

Mục tiêu của team tại PGI.S 2021 sẽ không có cụ thể do thể lệ giải đấu năm nay khá đặc biệt, khác với toàn bộ các giải đấu trước đây. Tuy nhiên, LGDV sẽ cố gắng hết sức để kiếm được nhiều tiền thưởng nhất.

- Không phải là lần đầu tiên LGDV tham gia giải đấu PUBG quốc tế, nhưng chắc hẳn các bạn cũng gặp áp lực tại PGI.S 2021?

Giải đấu này toàn bộ team cũng có những áp lực khi một số thành viên đã có kết quả chưa tốt tại kỳ CKTG năm 2019, cộng thêm số còn lại chưa từng đi du đấu quốc tế. Tâm lý này hình thành khi chưa thi đấu, chắc khi cầm vào phím, chuột thì mọi thứ lại bình thường ngay thôi.

Phỏng vấn nhanh LG Divine trước thềm PGI.S 2021: 'Cố gắng kiếm được nhiều tiền thưởng nhất' 2

- Thể thức thi đấu của giải đấu này liệu có gây khó dễ cho team? 

Thể thức năm nay không chỉ gây khó dễ cho team mình mà còn toàn bộ các team khác. Có lẽ chính vì thế các team mạnh họ bớt mạnh hơn cho nên biết đâu cũng là lợi thế cho team mình.

- Các bạn đánh giá sao về DivisionX Gaming - 1 đại diện khác của Việt Nam cũng tham dự giải đấu này?

DXG là một team rất mạnh và họ đang có phong độ cao, tuy có nhiều sự kiện gây bất lợi cho họ thời gian gần đây nhưng họ luôn biết cách phớt lờ đi và chỉ tập trung vào thi đấu. Vì thế nên theo mình họ khá chuyên nghiệp.

- Thành viên nào của team khiến bạn lo lắng nhất? Vì sao?

Chắc trong đoàn sang Hàn đợt này mình lo chị Đông nhất vì hành trinh 3 tháng rưỡi không phải ngắn, chưa kể đến việc phải cách ly xã hội và không được đi ra ngoài thành ra chị Đông sẽ bị... đói.

- Chuyến du đấu này diễn ra xuyên Tết, tức là mọi người phải xa nhà dịp Tết. Các bạn đã làm công tác tư tưởng cho gia đình như thế nào?

Vì Tết cổ truyền rất quan trọng đối với người Việt Nam, sau khi biết tin về PGI.S, mình cũng chủ động nới ngày tập luyện ra để các bạn có thể về thăm gia đình nhiều hơn trong suốt 3 tháng vừa qua. Mặc dù nới ra rồi nhưng mỗi người đâu đó cũng chỉ có khoảng 5 ngày. Mình tin gia đình các bạn đều hiểu và thông cảm cho các bạn.

Cảm ơn LG Divine, chúc chuyến lưu đấu của team sẽ diễn ra thuận lợi và thành công.

Chân dung các thành viên của LG Divine:

LGDV_Leviz

LGDV_Leviz

LGDV_Nickyyy

LGDV_Nickyyy

LGDV_Turtle 

LGDV_Turtle 

LGDV_JEnd 

LGDV_JEnd 

LGDV_Junnn

LGDV_Junnn

Ảnh: NVCC

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều