Cực Hot: PUBG Mobile đang tuyển player cho bản Beta 0.19.0

Phiên bản PUBG Mobile 0.19.0 được cho là mang đến thay đổi lớn lao cho tựa game battle royale.

18/05/2020 09:34

Cách đây không lâu, PUBG Mobile 0.18.0 đã được Tencent nâng cấp phiên bản toàn cầu với rất nhiều nội dung thú vị cho người chơi. Trong bản mới đó bao gồm sự nâng cấp mới hoàn toàn map Miramar 2.0, Cheer Park. Và khá nhanh chóng khi mới đây rò rỉ thông tin về bản update sắp tới 0.19.0. Nhiều đồn đoán cho rằng sau Miramar, bản đồ Erangel cũng sẽ được làm mới toàn diện.

Cực Hot: PUBG Mobile đang tuyển player cho bản Beta 0.19.0 0

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sẽ là 'bản update lớn nhất trong toàn bộ lịch sử game' - một chia sẻ được tiết lộ trong cộng đồng người chơi trên các diễn đàn. Game thủ đang bàn tán về Erangel 2.0 được chờ đợi nhất mà còn có một số tính năng về lĩnh vực khoa học viễn tưởng tương tự như Call of Duty: Mobile.

Về bản đồ được nâng cấp Erangel 2.0, đây là map ra mắt đầu tiên nhưng lại cập nhật sau khá muộn màng so với map Miramar. Khi map Sa Mạc chỉ có một màu vàng của cát và khá trơ trọi thì bản nâng cấp của Erangel sẽ mang đến chi tiết và sống động hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thấy thay đổi lớn ở khu Trường học, khu Thao trường quân sự hay Nhà tù. Tất nhiên bản đổi mới này trên mobile sẽ gần như tương đồng với bản PC đã thực hiện. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin chúng tôi có được, hiện tại Tencent quốc tế đang tìm kiếm những Beta Testers để tham gia thử nghiệm cho đợt 'trùng tu' lớn của game thời gian tới. Bạn có thể là một trong những player may mắn chơi trước bản đặc sắc này khi hoàn thành đăng ký theo mẫu có sẵn.

Bản đăng ký tham gia test thử nghiệm PUBG Mobile 0.19.0

Bản đăng ký tham gia test thử nghiệm PUBG Mobile 0.19.0

Game thủ hoàn thành mẫu và gửi đi, chờ đợi kết quả từ ban điều hành game. Khi bạn được chọn sẽ nhận được email thông báo tham gia bản PUBG Mobile 0.19.0 Beta. Link tham gia đăng ký tại đây.

>> Xem thêm: Những item bị game thủ PUBG 'hắt hủi' ngay khi mới ra mắt

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều