Thử đủ mọi cách nhưng vẫn không thể giảm cân, Xemesis quyết định đi hút mỡ

Quyết tâm giành 150 triệu với kèo cá cược giảm cân từ ViruSs và người thân, Xemesis đã nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ.

15/01/2021 08:39

Là một trong bốn thành viên của Tứ hoàng Streamer, Xemesis khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì có khối tài sản đồ sộ và một gia đình hạnh phúc với hot girl Xoài Non. Tuy thành công như vậy nhưng anh chàng này lại có vẻ thất bại trong việc... giảm cân. 

Chính vì vậy mà mới đây, 'chủ tịch' ViruSs đã đưa ra lời 'thách thức' nếu Xemesis giảm được 10kg sẽ được thưởng 25 triệu đồng, nếu giữ được mức cân này trong vòng 1 tháng sẽ nhận thêm 50 triệu đồng. Nếu đến 1/6/2021 Xemesis giảm thành công còn 75kg thì sẽ được ViruSs tặng thêm 30 triệu đồng. Thậm chí trước đó, hồi tháng 12/2020, mẹ của Xemesis còn 'treo thưởng' 100 triệu đồng nếu con trai giảm được 8kg trong vòng 1 tháng.

Xemesis có kèo giảm cân 150 triệu đồng

Xemesis có kèo giảm cân 150 triệu đồng

Quyết tâm lấy bằng được số tiền này, mới đây nam streamer đã viện tới một phương pháp 'không ai ngờ tới', đó là đi viện thẩm mỹ.

Xemesis gây bất ngờ khi xuất hiện tại viện thẩm mỹ để hút mỡ

Xemesis gây bất ngờ khi xuất hiện tại viện thẩm mỹ để hút mỡ

Ở đầu video, Xemesis cho biết anh đã từng thử qua rất nhiều phương pháp như ăn kiêng, tập gym, thuốc giảm béo... nhưng đều không thành công. Trong khi đang 'tuyệt vọng' thì anh được người quen giới thiệu phương pháp giảm cân mới này. Sau khi trò chuyện với bác sĩ tư vấn, anh mới quyết định thử. 

Thử đủ mọi cách nhưng vẫn không thể giảm cân, Xemesis quyết định đi hút mỡ 2

Thử đủ mọi cách nhưng vẫn không thể giảm cân, Xemesis quyết định đi hút mỡ 3

Trong video, Xemesis tiết lộ số cân của anh thời điểm hiện tại là 87kg với vòng 2 là 101 cm. Nghe đến đây là dân tình đủ hiểu tại sao anh chàng lại có biệt danh là Hiếu lợn.

Để tăng tính chân thực thì nam streamer đã đưa cả quá trình anh 'dao kéo' lên video, tuy vậy nhưng phương pháp này diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái và sau một lúc, số đo của anh đã giảm còn 97cm. Nhiều fan của anh tỏ ra hứng thú và để lại bình luận bên dưới video:

'Anh Hiếu chơi thế này thì đi kèo của anh ViruSs rồi'

'Khi bạn muốn giảm cân nhưng lại bị lười'

'Khi bạn nhiều tiền, bạn chọn nạp thẻ chứ tội gì cày chay'

Dù vậy nhưng để giảm và giữ được số cân là 75kg, anh sẽ phải tuân thủ theo phương pháp ăn uống, rèn luyện nghiêm ngặt do bệnh viện đề ra. Có vẻ như con đường đến với 'kèo thơm' mà ViruSs là không hề dễ dàng, vì vậy người hâm mộ đang rất mong chờ sự quyết tâm của Xemesis để vượt qua mọi chướng ngại vật. 

Theo Mon - Duy Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều