#Xạ thủ đua tài mùa 3

Rambo tủi thân vì 'anh em có bồ bỏ Bô cô đơn' nhưng lại lộ vết thâm giống hickey?

Than trời vì không có bồ mà lại xuất hiện 'dấu vết' của việc có người thương, phải chăng Rambo tính cho fan 'một cú lừa'?

30/06/2020 14:45

Được mệnh danh là cặp đôi trai tài gái sắc, Bomman - Minh Nghi hiện nay đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt. Bất cứ động thái nào của đôi trẻ cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, fan của Bomman - Minh Nghi còn không ngừng xốn xang, thích thú khi cặp đôi chia sẻ ảnh đi du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng. Ngay khi vừa được đăng tải, bức ảnh trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác và phản hồi tích cực.

Đáng chú ý, streamer Rambo - người em thân thiết của Bomman đã vào bình luận 'hờn dỗi', dọa block đàn anh vì... 'có bồ bỏ Bô'.

Bomman đăng ảnh tình cảm với bạn gái

Bomman đăng ảnh tình cảm với bạn gái

Rambo vào dọa block...

Rambo vào dọa block...

Động thái này của chàng streamer độc thân người Cao Lãnh đã khiến nhiều người bật cười. 'Độc thân nên gato đây mà', 'Thương anh Bô, không chơi với những người có người yêu nha', 'Bô thay mặt cho hội FA nói lên nỗi lòng'... là loạt bình luận hài hước mà dân mạng gửi tới Rambo.

Thế nhưng, 'troll' Rambo 'ế' chưa được bao lâu, cộng đồng game thủ Việt lại được dịp bất ngờ khi anh chàng lộ ảnh có vết thâm trên vai giống như vết hickey. Than trời vì không có bồ mà lại xuất hiện 'dấu vết' của việc có người thương, Rambo tính cho fan 'một cú lừa' chăng?

Rambo tủi thân vì 'anh em có bồ bỏ Bô cô đơn' nhưng lại lộ vết thâm giống hickey? 2

Than trời vì không có bồ mà lại xuất hiện 'dấu vết' của việc có người thương?

Than trời vì không có bồ mà lại xuất hiện 'dấu vết' của việc có người thương?

Tuy nhiên, hỏi ra mới biết, vết 'hickey' này thực chất là chấn thương nhẹ mà Rambo gặp phải khi tập luyện bắn súng đạn thật tại chương trình Xạ thủ đua tài mùa 3.

'Vết thâm tím này là do Bô tì súng vào vai hơi mạnh. Nhưng đây chỉ là chấn thương siêu nhẹ nhàng thôi, hơi ê ẩm tí xíu xong hết liền. Để trở thành một xạ thủ trong chương trình, mình đã rất cố gắng tập luyện. Mọi người thương Bô thì nhớ đón xem gameshow nhé', Rambo chia sẻ.

Rambo tại Xạ thủ đua tài 2020

Rambo tại Xạ thủ đua tài 2020

Rambo tủi thân vì 'anh em có bồ bỏ Bô cô đơn' nhưng lại lộ vết thâm giống hickey? 5

 

Xạ thủ đua tài 2020 sẽ lên sóng chính thức vào 11h thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 19h thứ năm hàng tuần trên Mocha và 20h thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube 'Bộ đội trong tôi', bắt đầu từ 09/07/2020.

 

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều