Riot Games mở cuộc bình chọn: Cứ 10 người thì có tới 7 người tin Karsa xuất sắc hơn SofM

Trước thềm bán kết CKTG 2020, nhiều người cho rằng Karsa sẽ giành thắng lợi trong cuộc đối đầu với SofM.

22/10/2020 10:37

Mới đây, LoL Esports - kênh truyền thông chính thức của Riot Games mở bình chọn cho trận Suning đấu TOP Esports. 2 đội tuyển sẽ được so sánh ở từng vị trí.

Sau 12 giờ, hạt giống số 1 LPL là đội được đánh giá cao hơn cả. Theo đó, cứ 10 người thì có tới 7 người chọn Karsa xuất sắc hơn SofM.

Dù Angel và huanfeng đang có phong độ cao. Không mấy người tin rằng họ có thể mạnh hơn bộ đôi đường giữa - xạ thủ của TOP Esports. Vỏn vẹn 15% bình chọn tin rằng Angel xuất sắc hơn Knight, con số này là 29% với huanfeng. Quả thực, TOP Esports sở hữu cặp đôi rất mạnh là JackeyLove và Knight, những tay chơi hàng đầu LPL ở thời điểm hiện tại.

Riot Games mở cuộc bình chọn: Cứ 10 người thì có tới 7 người tin Karsa xuất sắc hơn SofM 0

Riot Games mở cuộc bình chọn: Cứ 10 người thì có tới 7 người tin Karsa xuất sắc hơn SofM 1

Karsa được đánh giá cao hơn SofM.

Bình chọn ở từng vị trí của TES và SN

Bình chọn ở từng vị trí của TES và SN

Trong khi đó, Bin - tuyển thủ trẻ tuổi được nhiều người đánh giá cao cũng có phần lép vế trước 369. Điểm sáng duy nhất của Suning trước TOP Esports là vị trí hỗ trợ. Có tới 71% khán giả tin rằng SwordArt xuất sắc hơn yuyanjia.

Tổng quan, hạt giống số 1 LPL được đánh giá mạnh hơn hẳn hạt giống số 3. Đây là điều dễ hiểu khi tại LPL mùa Hè 2020, TES hủy diệt Suning với những chiến thắng áp đảo.

Đã có quá nhiều câu hỏi về việc SofM hay Karsa mới là tay chơi đi rừng hàng đầu LPL. Và tại CKTG 2020, trận bán kết lần này sẽ quyết định tất cả. Liệu SofM có thể chứng minh rằng 70% số người chọn Karsa đã sai?

Một thử thách khó khăn đang chờ đợi SofM cùng những người đồng đội. Về mặt cá nhân, Suning có thể thua. Nhưng trong suốt giải đấu vừa qua, họ đã mang tới lối chơi phối hợp đầy ăn ý. Vậy cơ hội nào để Suning có thể vượt qua gã khổng lồ TOP Esports? Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 25/10.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều