#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Giành 'tấm vé' thứ hai, SaiGon Phantom chính thức đối đầu Team Flash tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020

Liệu SaiGon Phantom có thể rửa được 'mối hận' trước Team Flash để trở thành nhà vua mới hay Team Flash sẽ tiếp tục vô địch lần thứ 4 và giữ vững vị thế độc tôn của mình?

14/05/2020 14:15

Trải qua 2 trận play-off căng thẳng, cái tên lọt vào vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, cạnh tranh chức vô địch trực tiếp với Team Flash là đội tuyển SaiGon Phantom. Vậy là sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng 'Những bóng ma Sài Thành' đã có cơ hội được tiến gần hơn đến ước mơ được rút thanh gươm danh vọng thêm lần nữa. Trận chung kết sẽ được tổ chức từ 14 giờ vào ngày 24/5.

Trong khi đó, tuy được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh, sẽ 'ngáng đường' bất cứ đội tuyển nào muốn bước tới vòng chung kết nhưng HTVC IGP Gaming đã phải dừng lại ở vị trí Top 3, theo ngay sau là FAPTV xếp ở vị trí thứ 4.

Những bóng ma Sài Thành sẽ đối đầu Team Flash ở trận chung kết để tranh ngôi vô địch.

Những bóng ma Sài Thành sẽ đối đầu Team Flash ở trận chung kết để tranh ngôi vô địch.

Được biết, đội giành chiến thắng trong trận Chung kết sẽ giành được 800 triệu đồng tiền thưởng, được rút Gươm Danh Vọng và sở hữu thêm Khiên Danh Vọng - điểm mới của giải đấu năm nay.

Sự ra đời của chiếc khiên là một dấu ấn quan trọng khi giải đấu khi bước sang thập kỉ mới. Hình tượng của tấm khiên chính là biểu tượng bậc xếp hạng Thách Đấu trong Liên Quân dành cho người chơi xuất sắc nhất. Trải qua 7 mùa giải, Gươm Danh Vọng vẫn luôn là hình ảnh đại diện gắn liền với đội tuyển chơi tốt hơn. Giờ đây, 2 biểu tượng này kết hợp với nhau càng làm tăng sự vinh quang, danh giá của đội tuyển giành chiến thắng.

Khiên Danh Vọng mang biểu tượng sư tử rất quen thuộc với các cao thủ Liên Quân.

Khiên Danh Vọng mang biểu tượng sư tử rất quen thuộc với các cao thủ Liên Quân.

Ngoài ra, để thêm sự hấp dẫn cho giải đấu năm nay, BTC còn tạo một showmatch mang tên 'The Solo God' với tổng trị giá giải thưởng cho người thắng cuộc lên tới 50 triệu đồng. Đây là một điều chưa từng có tiền lệ ở các mùa giải trước. Trận showmatch diễn ra cùng ngày với trận Chung kết với sự tham gia của 8 ngôi sao: FL.ADC, SGP.Bângg, IGP.Turtle, Box.Khiên-G, MZ.Gray, Evos.Akashi, FAPTV.Jiro, FL.Gấu

8 tuyển thủ sẽ góp mặt trong trận showmatch 'The Solo God'.

8 tuyển thủ sẽ góp mặt trong trận showmatch 'The Solo God'.

Liệu SaiGon Phantom có thể rửa được 'mối hận' trước Team Flash, lật đổ 'nhà vua', nâng cao biểu tượng vô địch năm nay, hay Team Flash sẽ tiếp tục vô địch lần thứ 4 và giữ vững vị thế độc tôn của mình? Tất cả sẽ được trả lời trong trận siêu kinh điển vào ngày 24/5. 

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều