SofM, ADC và Lai Bâng lọt vào đề cử WeChoice Awards 2020

Lần đầu tiên, WeChoice Awards vinh danh những tuyển thủ/ streamer xuất sắc nhất trong năm.

23/12/2020 13:54

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, có ý nghĩa nhân văn lớn nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.

Năm nay 2020, WeChoice Awards lần đầu xuất hiện hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, đề cử nhằm vinh danh những tuyển thủ, streamer đã gặt hái được nhiều thành công trong năm qua. SofM, ADC và Lai Bâng xuất hiện trong danh sách này.

Có tới 17 đề cử ở hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

Có tới 17 đề cử ở hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

SofM, ADC và Bâng là những tuyển thủ Esports chuyên nghiệp góp mặt

SofM, ADC và Bâng là những tuyển thủ Esports chuyên nghiệp góp mặt

SofM tên thật là Lê Quang Duy, là tuyển thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu cho đội hình Suning tại Trung Quốc. Năm 2020, SofM đã có bước tiến vượt bậc khi là người Việt Nam đầu tiên có mặt trong trận chung kết CKTG LMHT.

Trong khi đó, Trần Đức Chiến 'ADC' và Lai Bâng đều là những tay chơi đi rừng nổi tiếng ở bộ môn Liên Quân Mobile. Cả 2 đều là những nhà vô địch Việt Nam, chinh chiến ở nhiều giải đấu quốc tế trong năm 2020. Năm ngoái, ADC và tập thể Team Flash được vinh danh ở WeChoice Awards với tư cách là 'Nhóm người truyền cảm hứng'. Vào thời điểm đó hạng mục Game thủ/ Streamer của năm chưa xuất hiện.

Team Flash tại WeChoice Awards 2019. ADC đứng ngoài cùng bên phải

Team Flash tại WeChoice Awards 2019. ADC đứng ngoài cùng bên phải

So với Team Flash năm ngoái thì năm nay 3 tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng Việt Nam sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn với hàng loạt streamer đình đám như Misthy, Mixi Gaming, Ba Rọi Béo. Hiện tại, Misthy và Noway đang dẫn đầu danh sách.

WeChoice Awards 2020 đang diễn ra ở giai đoạn đề cử. Bạn có thể đề cử cho tuyển thủ, streamer yêu thích của mình tại đây. Dĩ nhiên, nhân vật được đề cử phải phù hợp với tiêu chí của WeChoice Awards là câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong năm qua.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục