SofM lại khiến LMHT thế giới phát cuồng: Tỏa sáng cùng Lee Sin, 2 lần hạ gục Karsa trong kèo solo Trừng Phạt

SofM gank đúng nơi, Trừng Phạt chiến thắng 2 lần liên tiếp trong những tình huống 50 - 50 và đóng góp lớn giúp Suning vươn lên dẫn trước trong trận bán kết CKTG 2020.

25/10/2020 19:19

'SofM không phải dạng vừa đâu', ông Peter Dun, cựu HLV trưởng MAD Lions nhận xét sau ván đấu đầu tiên giữa Suning và TOP Esports. Trong khi đó, BLV Froskurinn cũng chính thức gia nhập hội mê SofM. Trên Twitter, nữ BLV nổi tiếng chia sẻ: 'Tôi là người mê SofM'.

BLV Froskurinn phát cuồng với màn trình diễn của SofM

BLV Froskurinn phát cuồng với màn trình diễn của SofM

Quả thực, SofM đã có một trận đấu quá tuyệt vời cho trận mở màn cặp bán kết. Lượt chọn đầu tiên, anh tự tin khóa vào Lee Sin, một vị tướng mang đậm dấu ấn cá nhân nhưng không hợp với meta hiện tại. Giai đoạn đầu là một thử thách khó khăn cho SofM khi cả 3 đường của SN đều thua.

Thậm chí, huanfeng và SwordArt tự hủy với pha băng trụ, dâng 2 mạng cho Jhin trong tay JackeyLove. TES có lợi thế lớn khi kiểm soát hoàn toàn Sứ Giả Khe Nứt và 3 rồng từ sớm.

Nhưng SofM đã biết cách tỏa sáng trong lúc đồng đội cần nhất. Anh liên tục khai thác vào vị trí của 369, hỗ trợ tuyệt đối cho Ngộ Không. Đây sẽ là con bài quan trọng khiến Jhin không được chơi game. Quả thực, toan tính của SofM là chính xác.

TES còn thiếu một bùa lợi Rồng để hoàn thiện Linh Hồn Rồng Đất. Đây có thể là dấu chấm hết cho SN. Nhưng 2 lần liên tiếp, SofM Trừng Phạt thành công dù cơ hội chia đều cho cả 2 người chơi đi rừng.

SofM lại khiến LMHT thế giới phát cuồng: Tỏa sáng cùng Lee Sin, 2 lần hạ gục Karsa trong kèo solo Trừng Phạt 1

SofM lại khiến LMHT thế giới phát cuồng: Tỏa sáng cùng Lee Sin, 2 lần hạ gục Karsa trong kèo solo Trừng Phạt 2

2 lần chiến thắng Karsa của SofM

Lần đầu tiên ở phút 24, SofM chiến thắng. Karsa tỏ ra choke (xuống tay) khi đã sử dụng Tốc Biến nhưng vẫn thua Trừng Phạt. Karsa sử dụng Hủy Diệt Đấu Trường lên bóng của Ngộ Không, không thể bảo kê Jhin kịp thời. SN thừa thắng xông lên, đem về bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu.

SofM tiếp tục chiến thắng Karsa ở phút 29. Nhưng không chỉ là bùa lợi Baron, lần này, Suning quét sạch TES và tiến thưởng tới đường giữa và kết thúc ván đấu.

Nếu TES có được Linh Hồn Rồng Đất. Chắc chắn, Suning sẽ gặp khó. Nhưng không, ván 1 là phần trình diễn của SofM. Anh hỗ trợ Bin mạnh, Trừng Phạt thành công và đưa Suning đến với chiến thắng.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều