Suning Gaming đăng lời bài hát đầy ẩn ý, dự đoán về một chức vô địch cho SofM và đồng đội

Học theo Fun Plus Phoenix, Suning tự tin sẽ vô địch CKTG 2020.

26/10/2020 08:33

Đánh bại TES ở trận Bán kết với tỉ số 3-1, SofM và SN chính thức trở thành đại diện duy nhất của LPL góp mặt tại trận Chung kết. Ngay sau khi giành thắng lợi, SN đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng LMHT trên khắp thế giới. Hòa chung vào niềm vui chiến thắng, trên trang Twitter của SN đã đăng một bức ảnh đầy ẩn ý với dòng trạng thái 'Bài hát chủ đề tuyệt vời' một câu của bài hát Take Over, 'i got the heart of lion', có trái tim của sư tử.

Suning Gaming đăng lời bài hát đầy ẩn ý, dự đoán về một chức vô địch cho SofM và đồng đội 0

Take Over, ca khúc chủ đề của CKTG 2020, điều đặc biệt trong bài hát này có đoạn nhắc đến trái tim sư tử mà sư tử lại là biểu tượng của SN, điều này làm chúng ta liên tưởng ngay tới lời tiên tri vô cùng chính xác của Riot dành cho FPX khi đặt tên bài hát chủ đề CKTG 2019 là Phoenix và chức vô địch đã thuộc về DoinB cùng đồng đội vào năm ngoái.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, FPX đã nhanh chóng vào bình luận và mạnh dạn dự đoán SN sẽ vô địch CKTG 2020. 'Dựa trên kinh nghiệm của cá nhân tôi, bài hát chủ đề giúp tăng khả năng chiến đấu là có tồn tại! Hãy tiến lên sư tử của chúng tôi!'.

Cựu vương FPX nhận thấy điểm chung của mình và SN

Cựu vương FPX nhận thấy điểm chung của mình và SN

Bên dưới bình luận của FPX, người hâm mộ cũng đã bắt đầu đưa ra những mẫu trang phục cho các thành viên SN sau khi vô địch CKTG.

Trận Chung kết giữa SN và DWG sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 31/10, cơ hội không thể tốt hơn cho SofM và đồng đội tạo nên kỳ tích ngay trên sân nhà trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều