Thách đấu streamer: Đối thủ là 'idol', Lớp trưởng Cỏ không đặt nặng kết quả thắng thua, cọ xát để nâng cao trình độ!

Đối đầu với streamer Mành Mành trong 'Trận quyết đấu của những kẻ không có gấu', game thủ sinh năm 2003 tỏ ra tự tin, không hề nao núng.

29/10/2020 09:30

Mành Mành (1995) - nam streamer sở hữu gương mặt điển trai cùng tính cách hài hước, đặc biệt với duyên ăn nói của mình, anh chàng dễ dàng thu hút sự quan tâm và yêu mến của các bạn trẻ trong làng game Free Fire.

Hiện tại anh đảm nhiệm vai trò là trưởng quân đoàn Menu - một đại diện lớn mạnh của tựa game này. Với sự dẫn dắt của nam streamer Sài Thành, Menu từng đạt Top 14 Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020, Top 13 Đầu trường sinh tồn mùa hè 2020. Cũng chính bởi bảng vàng thành tích này, đây là đối thủ mà bất cứ tuyển Free Fire nào cũng muốn được cọ xát, học hỏi.

Mành Mành.

Mành Mành.

Nuôi dưỡng mong ước đó từ lâu, lại coi Mành Mành là thần tượng, streamer Lớp Trưởng Cỏ (Lưu Đức Mạnh) vui mừng khi được chọn là team đại diện cho streamer của Mocha sẽ gặp các thành viên của quân đoàn Menu vào lúc 19h30 tối nay (thứ Năm, ngày 29/10) trong 'Trận quyết đấu của những kẻ không có gấu', thuộc chuỗi sự kiện Thách đấu Streamer. Chia sẻ cảm xúc trước 'giờ G', Cỏ cho biết:

'Tính đến thời điểm này em vẫn thoải mái chứ không lo lắng gì. 

Anh Mành Mành vừa là đàn anh đi trước, vừa là thần tượng của em. Em thích cách nói chuyện dễ gần, vui tính của anh ấy, cách đọc bình luận cũng như trân trọng tình cảm của fan dành cho mình'.

Thách đấu streamer: Đối thủ là 'idol', Lớp trưởng Cỏ không đặt nặng kết quả thắng thua, cọ xát để nâng cao trình độ! 1

Bên cạnh đó, streamer người Thái Nguyên cũng thú nhận rằng, 'ra quân' ở lần này, team của anh là team mới thành lập, chưa có kinh nghiệm hợp chiến cùng nhau, thế nhưng anh chàng vẫn tự tin: 

'Team em mới lập nhưng kỹ năng cá nhân của mỗi người đều khá tốt. Thông qua cơ hội này, em muốn thử nghiệm team để năm tới thi đấu ở các giải chuyên nghiệp và bán chuyên. Hơn nữa, trong team cũng có một thành viên chơi khá lâu và hiểu tính cách cũng như lối chơi của em nên em không lo lắng lắm, bạn ấy sẽ hỗ trợ được nhiều cho em.

Sau cùng, em không đặt mục tiêu phải giành chiến thắng mà chỉ coi như một cơ hội luyện tập cho team tốt lên!'. 

Lớp trưởng Cỏ.

Lớp trưởng Cỏ.

'Trận quyết đấu của những kẻ không có gấu' diễn ra trên bản đồ Sa mạc Kalahari - chiến trường không dành cho những 'tay mơ'. Với 13 khu vực lớn, các công trình được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế độc đáo, sáng tạo, tại đây các game thủ sẽ được nhập cuộc trong các pha giao tranh nghẹt thở.

Hãy đón xem Trận quyết đấu của những kẻ không có gấu, trực tiếp lúc 19h30 tối nay (29/10) trên Mocha để dõi theo màn thể hiện của chàng đội trưởng 17 tuổi này nhé!

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều