Thách đấu Streamer: Sàn đấu ảo, tiền thưởng thật - Sân chơi mới dành cho các game thủ muốn thể hiện bản thân

Vừa được thi đấu cọ xát, vừa có cơ hội nhận thưởng, sự kiện mới của Viettel Media hấp dẫn giới streamer và cộng đồng game thủ Việt, nhiều ứng viên đầu tiên đã lộ diện.

17/09/2020 15:33

Sau 4 giải đấu thể thao điện tử với những thành tựu nhất định trong làng game Việt, Viettel Media tiếp tục tạo ra sân chơi thú vị, độc đáo dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt. Cụ thể, bắt đầu từ ngày mai (18/9), sự kiện 'Thách đấu Streamer: Sàn đấu ảo, tiền thưởng thật' sẽ chính thức lên sàn, diễn ra trực tiếp trên ứng dụng Mocha. 

Thách đấu Streamer: Sàn đấu ảo, tiền thưởng thật - Sân chơi mới dành cho các game thủ muốn thể hiện bản thân 0

Cụ thể, chương trình bao gồm hai nội dung: sự kiện ngày và sự kiện tuần. Hàng ngày, các Streamer trên nền tảng Mocha sẽ sẵn sàng đón nhận những lời thách đấu từ cộng đồng game thủ Việt, người xem hoặc chính họ sẽ gửi lời khiêu chiến tới fan của mình.

Sau khi lựa chọn tựa game, các streamer sẽ đăng ký với Ban tổ chức và có một thời gian ngắn để chủ động chuẩn bị. Hệ thống tựa game được phép thách đấu vô cùng đa dạng, bao gồm những cái tên đang Hot nhất hiện nay như: Liên quân Mobile, PUBG Mobile,  FreeFire, Liên Minh Huyền Thoại, Call Of Duty: Mobile VN... Bởi vậy, game thủ tham gia có nhiều lựa chọn, tuỳ vào điểm mạnh và sở thích của cá nhân. 

Với sự kiện ngày: Mỗi ngày có tối đa 10 sự kiện thách đấu được tổ chức, tương ứng với 10 streamer tham gia (mỗi streamer chỉ được thách đấu/tổ chức giải 1 lần/ngày). Còn sự kiện tuần thì chỉ duy nhất 1 Streamer được lựa chọn và tổ chức định kỳ vào thứ 7.

Tham gia chương trình Quyết chiến Streamer, game thủ vừa được thỏa mãn đam mê, vừa có tiền thưởng mang về.

Tham gia chương trình Quyết chiến Streamer, game thủ vừa được thỏa mãn đam mê, vừa có tiền thưởng mang về.

Chiến thắng trong trận thách đấu ở hạng mục sự kiện ngày, người tham gia sẽ nhận được 20 nghìn đồng/ sự kiện và 500 nghìn đồng đối với hình thức tuần, tổng giá trị giải thưởng tuần có thể lên đến 2 triệu đồng. Người thắng cuộc sẽ nhận tiền thưởng thông qua hình thức quy đổi sang điểm Spoint và có thể rút sang thẻ cào, đổi quà trên ứng dụng Mocha.

Tham gia chương trình Quyết chiến Streamer, game thủ vừa được thỏa mãn đam mê, vừa có tiền thưởng mang về. Thật thú vị phải không nào? Hãy cùng chờ đợi màn giao tranh đầu tiên diễn ra vào ngày mai, thứ 6 18/9 nhé.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều