Thách fan donate 120 triệu thì sẽ cạo lông mày, nữ streamer hối hận, xanh mặt khi được nhận tiền thật và cái kết đắng lòng

Hậu quả của cô nàng streamer thì chúng ta cũng thấy rồi đấy.

01/07/2020 18:00

Vốn được biết tới như một trong những nữ streamer nói không với scandal và rất đa tài trên Twitch, cô nàng Penguin khá nổi tiếng cũng như rất được lòng các fan hâm mộ. Thậm chí, với việc có thể sử dụng thành thạo cả 3 ngôn ngữ Hàn, Trung và Anh, lượng fan của Penguin còn trải đều ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hoàn hảo là vậy, thế nhưng mới đây thôi, cô nàng Penguin lại vừa dính phải một lùm xùm đầu tiên trong sự nghiệp khi cô nàng lên tiếng thách thức 'sẽ cạo lông mày khi có người donate 5.000$ (khoảng 120 triệu VND).

Cô nàng streamer khá nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Cô nàng streamer khá nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Cụ thể, trong một buổi livestream gần nhất, nàng streamer lên sóng và nhận được câu hỏi của fan về việc liệu có bao giờ nghĩ tới viễn cảnh sẽ cạo lông mày hay không. Không hiểu lúc ấy nghĩ gì mà Penguin hống hách tuyên bố sẽ thực hiện điều này nếu như có người donate cho cô 5.000$. Và có lẽ cũng chẳng ai ngờ được, ngay sau đó, có luôn một khoản donate 5.000$ kèm theo một lời nhắn rất đơn giản 'Thực hiện lời hứa đi' khiến cho Penguin hoảng sợ tới mức không thể khép miệng và liên tục thốt lên 'A, điều này là không thể nào'.

Cô nàng streamer đau đớn quay lại cảnh thực hiện thử thách cạo lông mày

Cô nàng streamer đau đớn quay lại cảnh thực hiện thử thách cạo lông mày

Để rồi cũng chỉ ít phút sau, nàng streamer rốt cục cũng phải thực hiện lời hứa, khi show cho các fan thấy hình ảnh 'lông mày nhẵn nhụi' của mình ngay trên sóng. Và quả thật, đang từ hình ảnh dễ thương, lung linh là vậy, giờ đây trông Penguin, thiếu đi hàng lông mày lại nhìn đáng sợ biết bao nhiêu, khiến cho không ít fan hâm mộ phải khóc thét. Ngay lập tức, luồng trực tiếp này đã được chia sẻ một cách chóng mặt, đồng thời bên dưới, không ít fan hâm mộ cũng ném đá cô nàng streamer này khi 'vì tiền mà bán lông mày', 'thế này làm sao stream nữa', 'bao lâu thì lông mày mới mọc lại'...

Và cái kết là đây, trông cũng rất gì và này nọ

Và cái kết là đây, trông cũng rất gì và này nọ

Quả thật, không hiểu cô nàng Penguin có cảm thấy hối hận với quyết định của mình không, nhưng lời nói ra, tiền cũng đã nhận thì sao còn cách để rút lời. Tuy nhiên, theo như nhận định của nhiều người xem, vẫn còn một số cách để khắc phục thông qua trang điểm. Nhưng cứ nhìn cái cách mà mẹ của cô nàng không nhận ra, thậm chí còn khóc thét khi thấy con gái thì đủ hiểu, sự khác biệt giữa có và không lông mày là đáng sợ tới cỡ nào.

Cho tới khi lông mày mọc lại, Penguin có lẽ sẽ chỉ có thể dùng bút trang điểm để ngụy trang lông mày mà thôi

Cho tới khi lông mày mọc lại, Penguin có lẽ sẽ chỉ có thể dùng bút trang điểm để ngụy trang lông mày mà thôi

Theo Mặt Trứng/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều