Gao Gaming: Thần tượng ViruSs, nam sinh kỹ thuật quyết tâm làm streamer theo phong cách của 'idol'

Chân thật, vui vẻ, cởi mở và giản dị là những gì Gao Gaming thể hiện trên hành trình làm streamer của mình trong một năm gần đây.

24/07/2020 15:00

Gao Gaming tên thật là Lê Tiến Thành, sinh năm 2000 tại Sóc Trăng. Hiện đang là sinh viên năm 2, ngành Khoa học máy tính, trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ. 

Gao Gaming - Lê Tiến Thành.

Gao Gaming - Lê Tiến Thành.

Bắt đầu livestream từ tháng 6/2019 ở tựa game PUBG Mobile Liên Quân Mobile. Lựa chọn lên sóng trong khung giờ từ 18 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau, nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Gao nhưng về phía mình, anh tâm sự:

'Hiện tại mình vẫn cân bằng được việc học và livestream, mọi người lo sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nhưng thực chất thì không sao, mình chỉ hơi thiếu ngủ một chút nhưng thường sẽ ngủ bù vào buổi trưa.

Sau thời gian học tập mệt mỏi thì lúc livestream mình được trò chuyện với bạn bè, được giao lưu nhiều bạn mới, mình thấy đó là niềm vui!'.

Gao Gaming: Thần tượng ViruSs, nam sinh kỹ thuật quyết tâm làm streamer theo phong cách của 'idol' 1

Việc dành thời gian đầu tư cho công việc streamer, người không thân thiết thì nhận xét: 'Suốt ngày cắm mặt vào chơi game' nhưng gia đình của Gao thì ngược lại, anh có chút tự hào vì đam mê của mình không bị phản đối: 

'Ba mẹ mình biết việc chơi game và làm streamer của mình nhưng không cấm cản, chỉ nhắc mình không làm ảnh hưởng đến việc học là được'.

Gao Gaming: Thần tượng ViruSs, nam sinh kỹ thuật quyết tâm làm streamer theo phong cách của 'idol' 2

Trong thời gian gắn bó với ngành công nghiệp game này, Gao Gaming tâm sự, việc chuẩn bị chu đáo cả 'phần cứng' và 'phần mềm' là một vấn đề lớn. Cụ thể, 'phần cứng' là sắm sửa trang thiết bị cần thiết để chất lượng video ổn định. Còn phần mềm là cách giao tiếp tương tác với người xem.

Gao Gaming bật mí: 'Mình rất thích và thần tượng anh ViruSs, mình thường xem livestream và học hỏi cái 'duyên' ăn nói của anh ấy, học cách nói chuyện chân thật, vui vẻ, cởi mở và giản dị của anh. Tuy nhiên, mình cũng chủ động phát triển phong cách riêng của bản thân để sản phẩm của mình có dấu ấn'.

Gao Gaming: Thần tượng ViruSs, nam sinh kỹ thuật quyết tâm làm streamer theo phong cách của 'idol' 3

Lọt top trending tuần trên ứng dụng live Mocha, Gao Gaming tỏ ra bất ngờ vì thấy nhiều streamer khác làm tốt hơn. Anh cũng lấy đây làm động lực để sáng tạo và livestream xen kẽ một vài game khác để người xem không bị nhàm chán. 

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều