Điểm danh 4 tựa game ra mắt trong tháng 11 hứa hẹn quấy đảo thị trường Game Việt

Dưới đây là những tựa game hấp dẫn sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

05/11/2019 08:00

Thị trường game ngày càng cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi nhà sản xuất phải cho ra đời những sản phẩm không những hấp dẫn, lôi cuốn người chơi vào từng khoảng khắc mà còn phải bắt mắt, kỹ xảo, âm thanh sống động như thể người chơi và nhân vật đang song hành với nhau.

Sự ra mắt của những tựa game hay luôn là một trong những tâm điểm của thế giới công nghệ, đặc biệt là với các gamer. Hãy cùng Tiin.vn tìm hiểu những tựa game hay nào sẽ ra mắt trong tháng 11 này nhé!

Độ Tam Quốc

Độ Tam Quốc là tựa game mang đề tài Tam quốc quen thuộc đến từ NPH Funtap, không còn đơn thuần chỉ có yếu tố Tam Quốc mà giờ đây được phá cách để kết hợp với thần thoại Tây Du.

Điểm danh 4 tựa game ra mắt trong tháng 11 hứa hẹn quấy đảo thị trường Game Việt 0

Điểm danh 4 tựa game ra mắt trong tháng 11 hứa hẹn quấy đảo thị trường Game Việt 1 

Tựa game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/11, đánh dấu sự trở lại của huyền thoại game chiến thuật Tam Quốc.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng nhân vật của tựa game Độ Tam Quốc vẫn hiện lên với đầy đủ phong thái, biểu cảm cần có, kết hợp với tạo hình nhân vật Chibi, vừa độc đáo vừa hài hước.

Đây là phiên bản hồi sinh của Tam Quốc Du Hí, điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các tính năng của trò chơi, tuy nhiên sẽ có sự nâng cấp vì vậy những thử thách và lối chơi cũng mang nhiều cải biến hơn.

Tuyệt Thế Võ Lâm

Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu một nền tảng đồ họa tương đối bắt mắt, bối cảnh ingame đa dạng. Các địa danh và NPC/Boss trong game cũng được gắn liền với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, dễ dàng mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ. 

Hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối để có thể ra mắt nuột nà nhất trong tháng 11 tới đây. 

Điểm danh 4 tựa game ra mắt trong tháng 11 hứa hẹn quấy đảo thị trường Game Việt 2

Tuyệt thế võ lâm lấy ý tưởng từ cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung 

Tuyệt thế võ lâm lấy ý tưởng từ cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung

Gameplay của Tuyệt Thế Võ Lâm đi theo lối MMORPG truyền thống nhưng cho phép người chơi biến tấu, tự xây dựng nhân vật nhờ vào hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do và hệ thống hơn 200 kỹ năng bổ trợ vô cùng hấp dẫn.

Học Viện Bảo Bối

Học Viện Bảo Bối cập bến Việt Nam và sẽ được phát hành trên cổng 360Game. Game là sản phẩm đa nền tảng (H5) có lối chơi đấu thẻ bài vô cùng quen thuộc với đề tài Pokemon gắn liền với nhiều thế hệ game thủ.

Tham gia Học Viện Bảo Bối là người chơi sẽ hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật đại diện cho 4 hệ, gồm Ash-Điện; Misty-Nước; Gardenia-Cỏ và Blue-Lửa. Các học viên sẽ cùng trui rèn kỹ năng huấn luyện Pokemon và dùng chính các lá bài này để thi đấu tài năng.

Giao diện quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ 

Giao diện quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ

Trong mỗi trận đấu, một học viên sở hữu tối đa 40 lá, 01 ­Pokemon ở sàn đấu chính (chỉ Pokemon này mới được dùng kỹ năng tấn công) và 05 Pokemon dự bị. Sau mỗi lượt đấu, lá bài bị tiêu diệt hoặc đã qua sử dụng sẽ được 'đi vào mộ' và dành lượt cho lá bài khác. Mỗi lá bài sẽ có năng lượng, chức năng riêng biệt (chủ động, bị động hoặc ngẫu nhiên kích hoạt) giúp Pokemon chính có những sức mạnh khác nhau­ để đấu với đối phương.

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân của Gamota là trò chơi có sự kết hợp độc đáo giữa thể loại MMORPG với turn-based (chiến thuật thẻ bài). Game khai thác bối cảnh thời Tần nhưng không phải mảng Chiến Quốc, lịch sử mà hướng tới vẻ đẹp của các giai nhân. 

Tuy là game mang hơi hướng thời chiến quốc nhưng Tần Mỹ Nhân thiên về vẻ đẹp của các mỹ nhân 

Tuy là game mang hơi hướng thời chiến quốc nhưng Tần Mỹ Nhân thiên về vẻ đẹp của các mỹ nhân

Tần Mỹ Nhân cho phép người chơi trải nghiệm tính chất game nhập vai phiêu lưu bằng cách vượt qua nhiều cửa ải. Lối chơi chiến thuật thẻ tướng, chiêu mộ nhiều bậc giai nhân sẽ làm nên đội hình chiến đấu riêng. 

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều