Thách đấu tuần Mocha: Thiêu cháy hỏa ngục Free Fire - Chúa tể sẽ gọi tên ai?

Sau hàng nghìn năm tranh giành giữa hai thế lực, đã đến lúc 18 tầng địa ngục Free Fire gọi tên một vị chúa tể duy nhất.

25/09/2020 17:31

Truyền thuyết kể rằng, 18 tầng địa ngục Free Fire, thuộc địa giới Mocha, các toán quân được thống trị bởi 2 vị chúa quỷ hùng mạnh: Cap Gaming và DemonTV. Hàng nghìn năm trôi qua, hai thế lực này vẫn luôn ganh đua, âm mưu lật đổ, không ngừng giao tranh khiến địa ngục rơi vào cảnh lầm than. Đã đến lúc phải quyết định ai là kẻ mạnh hơn, có đủ sức lực thống trị ngục giới.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Hỏa ngục Free Fire, màn so tài giữa hai team streamer Cap Gaming và DemonTV sẽ được tổ chức lúc 20 giờ, thứ 7 (26/9) trên tab Thách đấu, ứng dụng Xgaming. Trận chiến nằm trong khuôn khổ của sự kiện tuần Thách đấu Streamer: Sàn đấu ảo, tiền thưởng thật do Viettel Media tổ chức.

Thách đấu tuần Mocha: Thiêu cháy hỏa ngục Free Fire - Chúa tể sẽ gọi tên ai? 0

Được biết, Cap Gaming và Demon TV là 2 streamer có lượng fan Free Fire hùng hậu nhất Mocha. Trong đó, Cap Gaming (Đào Tuấn) trở thành streamer của Mocha Gaming từ tháng 6 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Cap đang sở hữu một số thành tích khiến các streamer khác phải mơ ước như: Làm chủ một kênh YouTube gần 60.000 subscribers, sở hữu một Fanpage Facebook 70.000 follows, có một channel TikTok 80.000 người theo dõi và kênh stream trên Mocha gần 17,500 follows.

Thách đấu tuần Mocha: Thiêu cháy hỏa ngục Free Fire - Chúa tể sẽ gọi tên ai? 1

Đối thủ của anh là Demon TV (Nguyễn Duy Tiến), sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Với thế mạnh là vui vẻ, hoà đồng và thân thiện với mọi người, anh có khả năng nói chuyện 'hợp rơ' với bất kỳ ai trên sóng livestream. Hiện tại, kênh của Demon có 22.000 người theo dõi với 240 video. 

Thách đấu tuần Mocha: Thiêu cháy hỏa ngục Free Fire - Chúa tể sẽ gọi tên ai? 2

Trong trận thách đấu tối thứ 7 tuần này, hai team sẽ so tài với thể thức Bo2, giải thưởng mỗi ván thắng là 100.000 đồng, tối đa phần thưởng đội thắng có thể 'gặt hái' được là 200.000 đồng. 

Bên cạnh đó, vì có thành tích thách đấu thành công nhất tuần, team Cap Gaming là đội được tổ chức thêm một round đấu nữa với khán giả, bên thắng nhận phần thưởng lên tới 300.000 đồng.

Dù giải thưởng hấp dẫn thế nào, quý vị khán giả xin nhớ rằng màn so kè này nhằm tìm ra người chiến thắng cuối cùng là ai, cái tên nào sẽ được vang lên cho ngôi vị Quỷ vương thống trị địa ngục Free Fire. Cùng đón xem và ủng hộ cho đại diện mình yêu thích trên ứng dụng Mocha, lúc 20 giờ, thứ 7 (26/9) nhé!

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều