#Xạ thủ đua tài mùa 3

Tiết lộ PewPew, BTC Xạ thủ đua tài mùa 3 chính thức kích hoạt 'bom nổ chậm'

Là thành viên giấu mặt thuộc đội DJ Chip, sự xuất hiện của chàng streamer này chắc chắn khiến nhiều người bất ngờ, gây nhiễu sóng cho các đội chơi.

28/07/2020 18:33

Sau gần một tháng ra mắt, gameshow thực tế về trải nghiệm bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam - Xạ thủ đua tài 2020 đã nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả bởi nội dung độc đáo chưa từng có ở bất kỳ chương trình thực tế nào.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của các game thủ, streamer đình đám nhất hiện nay như Độ Mixi, Bomman, DJ Chip... và dàn hotgirl nổi tiếng Hà thành: diễn viên Châu Sa, hotgirl/diễn viên MiiKa... càng khiến chương trình 'nóng' hơn bao giờ hết.

Trong tuần trước, nếu như đội Kim Hỏa có màn thể hiện tương đối đồng đều thì bên phía Khóa Nòng, sự xuất sắc của DJ Chip đã kéo lại nhiều điểm cho 'hố đen' Khoa Rambo. 

Tiết lộ PewPew, BTC Xạ thủ đua tài mùa 3 chính thức kích hoạt 'bom nổ chậm' 0

Tập 4 'Xạ thủ đua tài' sẽ đón chào 2 bóng hồng xinh đẹp là ca sĩ Kiều Phạm và diễn viên Miika. Liệu với sự giúp sức của 2 cô gái xinh đẹp, kết quả giữa đội Khóa Nòng và đội Kim Hỏa sẽ có sự 'đột biến'? Hãy đón xem câu trả lời vào thứ 5, ngày 30/07/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Tiết lộ PewPew, BTC Xạ thủ đua tài mùa 3 chính thức kích hoạt 'bom nổ chậm' 1

Tuy nhiên, những thông tin trên đây chưa phải là 'sốt dẻo' nhất thời điểm này, bởi theo BTC tiết lộ, còn có một nhân vật bí ẩn sẽ bất ngờ góp mặt trong những tập cuối của chương trình. Và không ai khác đó chính là nam streamer PewPew - cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng và fan game.

Theo đó, anh sẽ vào đội của DJ Chip, trực tiếp trải nghiệm hoạt động bắn súng đạn thật, hứa hẹn sẽ gây nên nhiều 'sóng gió' cho các đội chơi. Đây là hoạt động đầu tiên của anh sau những đồn đoán anh 'comeback' làng streamer sau quãng thời gian im ắng, hậu chấm dứt hoạt động giải trí.

Cùng đón chờ màn thể hiện của PewPew cùng các đồng đội tại các tập tiếp theo của Xạ thủ đua tài mùa 3 tới đây nhé!

Tiết lộ PewPew, BTC Xạ thủ đua tài mùa 3 chính thức kích hoạt 'bom nổ chậm' 2

Tiết lộ PewPew, BTC Xạ thủ đua tài mùa 3 chính thức kích hoạt 'bom nổ chậm' 3

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều