Tin vui cho NHM Team Flash: Fanpage đội Liên Quân Mobile và Free Fire chính thức hoạt động bình thường trở lại

Fanpage hơn 250 nghìn lượt theo dõi của Team Flash chính thức hoạt động trở lại.

05/08/2020 14:42

Cuối tháng 7, Team Flash chính thức thông báo Flash Vietnam không còn trực thuộc Flash Singapore. Vì vậy, việc Garena chấm dứt tất cả hợp đồng đã ký kết với Công ty cổ phần đầu tư Team Flash Việt Nam không ảnh hưởng nhiều tới các tuyển thủ.

Theo đó, các đội Esports của Team Flash tiếp tục cạnh tranh tại các giải đấu hàng đầu Việt Nam như LMHT, Liên Quân Mobile và Free Fire. Nhưng fanpage thì khác, kênh truyền thông chính của đội không thuộc quyền kiểm soát của Team Flash Singapore.

Nhưng mới đây, Team Flash chính thức thông báo tin vui cho người hâm mộ. Theo đó, Team Flash Singapore chính thức giành lại quyền kiểm soát 2 fanpage lớn của đội là Team Flash Liên Quân Mobile và Team Flash Free Fire VN. Trong khi đó, fanpage LMHT của đội không ảnh hưởng sau sự cố với Garena.

Thông báo của Team Flash.

Thông báo của Team Flash.

Chắc chắn, đây là tin vui cho người hâm mộ Team Flash. Fanpage Team Flash Liên Quân Mobile có tới hơn 250 nghìn người theo dõi nhưng đã phải để trống trong một thời gian dài.

Thời điểm Team Flash giành lại quyền kiểm soát các fanpage là rất hợp lý khi chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 diễn ra vào 8/8. Người hâm mộ Team Flash Free Fire sẽ thoải mái theo dõi, bình luận cùng đội tuyển yêu thích. Trong khi đó, Đấu Trường Danh Vọng cũng sẽ sớm khởi tranh trong thời gian tới.

Như vậy, Team Flash Singapore đã chính thức nắm quyền kiểm soát hoàn toàn các đội Esports tại Việt Nam.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều