Trai đẹp Karsa rơi lệ sau khi thua SofM, màn so sánh giữa 2 người cuối cùng đã kết thúc?

Trận đấu giữa Suning và TOP Esports là cơ hội để SofM và Karsa chứng tỏ ai là người xuất sắc hơn. Tuyển thủ người Việt Nam sau cùng đã giành chiến thắng.

25/10/2020 21:42

Trước trận Bán kết CKTG 2020, fan hỏi nhau xem giữa SofM và Karsa người nào là thần rừng hay nhất khu vực LPL, rộng hơn là thế giới. Trên các diễn đàn và MXH, fan hâm hộ đánh giá cao ngôi sao của TOP Esports hơn. Nhưng SofM đã chứng minh được điều ngược lại.

Tuyển thủ sinh năm 1998 chơi Lee Sin gank cực mượt trong ván 1, mang Shen dọa TOP Esports hú hồn trong ván 2 và kết thúc mọi hi vọng của đối thủ bằng JarvanIV cực trâu bò trong ván 4.

Công bằng mà nói, anh đã 'dạy đối thủ thế nào là đi rừng' trong trận đấu này.

Sau khi Suning giành thắng lợi chung cuộc, Karsa đã phải rơi nước mắt. Siêu sao người Đài Bắc Trung Hoa đành phải đợi một năm nữa để có lần đầu tiên lọt vào trận chung kết một kỳ CKTG.

Karsa không giỏi kìm nén cảm xúc như đồng đội

Karsa không giỏi kìm nén cảm xúc như đồng đội

Trước trận, Karsa khẳng định anh chưa bao giờ thua SofM. Câu này chỉ đúng ở giải đấu quốc nội Trung Quốc. Màn đối đầu vừa rồi là lần đầu tiên 2 người đọ sức ở sân chơi cấp độ thế giới và có lẽ, sau trận đấu này sẽ không ai hỏi giữa anh và SofM ai xuất sắc hơn nữa.

Nhiều người cho rằng Karsa khóc vì hạnh phúc khi người bạn thân SwordArt giành quyền vào chơi trận chung kết. Nhưng có lẽ nó chỉ đúng một phần, rõ ràng nguyên nhân khác khiến anh rơi lệ là TOP Esports đã chính thức dừng cuộc chơi. Với tư cách là nhà ĐKVĐ LPL, người ta kỳ vọng TES sẽ vô địch. Người ta cũng chờ đợi trận chung kết giữa TES và DWG hơn là với Suning.

Theo Andy Mate/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều