#Giải đấu Mocha Free Fire Fight

Cuộc đua lấy 'vé' tham dự giải Mocha Free Fire Fight, Game thủ cần chú ý gì?

Để có được bước 'chạy đà' tốt nhất cho giải đấu Mocha Free Fire Fight sắp diễn ra tới đây, game thủ bộ môn này cần ghi nhớ một số điều lệ lưu ý.

20/04/2020 12:00

Hưởng ứng phong trào 'Ở nhà chống dịch', 'Chơi game giải cứu thế giới' cũng như để chiều lòng cộng đồng Esports nói chung và Free Fire nói riêng ngày càng đông đảo ở Việt Nam, ứng dụng Mocha của Viettel Media tổ chức giải game online Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0' (Mocha FFF).

Giải đấu đã chính thức mở cổng đăng ký từ 8h sáng nay (20/4) (Link đăng ký tham gia TẠI ĐÂY!).

Ngay khi vừa mở cổng, BTC đã nhận được nhiều đơn đăng ký của các team Free Fire ở nhiều khu vực khác nhau hứa hẹn cuộc chơi vô cùng sôi động. Nếu bạn là 1 game thủ Free Fire, hãy nhớ những yêu cầu quan trọng sau đây để đơn của bạn đủ tiêu chuẩn xét duyệt dự thi nhé: 

Lộ trình diễn ra giải đấu 

Lộ trình diễn ra giải đấu 

Quy định về thành viên đủ điều kiện tham dự giải

- Đội thi đấu hợp lệ là đội đăng kí tối thiểu 4 thành viên, tối đa 5 thành viên trước khi diễn ra giải đấu. Có ít nhất 1 thành viên đủ 18 tuổi trở lên.

- Toàn bộ thành viên của các đội (4 thành viên chính thức và 1 dự bị) phải có mặt tại nhóm và liên lạc với BTC trước giờ thi đấu tối thiểu 60 phút. Dưới thời gian này, BTC có quyền loại đội thi đấu khỏi giải đấu.

Trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai hoặc lý do sức khỏe) không có đủ số lượng thành viên là 4 người, BTC cho phép đội thi đấu với tối thiểu 3 thành viên trong đội.

Trong quá trình diễn ra giải, các đội không được quyền thay đổi thành viên đã đăng kí với BTC. Ngoài ra, các đội cần cung cấp đầy đủ các thông tin do BTC yêu cầu trước khi thi đấu chính thức. Nếu việc cung cấp thông tin chậm trễ, BTC có quyền loại đội thi đấu khỏi giải đấu.

Cuộc đua lấy 'vé' tham dự giải Mocha Free Fire Fight, Game thủ cần chú ý gì? 1

Quy định về cách đặt tên

Với tên dành cho đội, các game thủ cần chú ý:

Tên đội phải bắt đầu bằng M (Mocha). Các đội không được phép thay đổi tên đội trong quá trình diễn ra giải đấu.

Không đặt tên đội trái ngược với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán, pháp luật hay gây mối ác cảm cho người khác.

Tên đội phải được đặt với những chữ, ký tự có ý nghĩa rõ ràng, dễ hiểu và có cách phát âm không quá 5 âm tiết.

Tên đội có sử dụng các ký tự đặc biệt, không nằm trong bảng ký tự tiếng La tinh và số học được cho là không hợp lệ.

Cuộc đua lấy 'vé' tham dự giải Mocha Free Fire Fight, Game thủ cần chú ý gì? 2

Với tên dành cho cá nhân, game thủ không được đặt tên nhân vật trùng hoặc gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của các các nhân, tổ chức hoặc xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tôn giáo, cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức nghề nghiệp.

BTC có quyền yêu cầu đội thay đổi tên đội/tên cá nhân nếu không phù hợp.

Quy định về trang thiết bị thi đấu

Với thể lệ độc đáo chưa từng có: 'Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, được ăn cả ngã về 0', giải game Mocha FFF hứa hẹn chuỗi những trận kịch chiến.

Tại đây, người chơi sử dụng thiết bị thi đấu cá nhân để tham dự, thiết bị thi đấu hợp lệ là các thiết bị di động. Mọi thiết bị khác bao gồm: máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy tính xách tay, thiết bị chạy giả lập đều là thiết bị KHÔNG hợp lệ.

BTC có quyền loại các đội sử dụng thiết bị không hợp lệ ra khỏi giải đấu.

Cuộc đua lấy 'vé' tham dự giải Mocha Free Fire Fight, Game thủ cần chú ý gì? 3

Người chơi sử dụng tài khoản cá nhân và tài khoản này sẽ được sử dụng xuyên suốt trận và giải đấu. Để đảm bảo tính công bằng, cá nhân thi đấu yêu cầu sử dụng nhân vật mặc định, không trang bị iteam nâng cấp. BTC có quyền kiểm tra và xử lý các tài khoản vi phạm và hủy kết quả trận đấu.

Trang phục sử dụng trong các ván đấu sẽ phụ thuộc vào quy định cụ thể của BTC tại giải.

Quy định về tiến trình thi đấu

Với thể thức thi đấu online, BTC liên lạc với các đội trưởng qua nhóm thảo luận trên nền tảng mạng xã hội Facebook tối thiểu 3 ngày trước khi giải đấu bắt đầu. Các đội thông báo về tình hình đội mình tại nhóm này. Đây cũng là 'hòm thư' mà BTC sẽ thông báo cho các đội về thời gian bắt đầu trận đấu.

Đồng thời, BTC tạo một phòng CUSTOM với mật khẩu riêng biệt. Các đội tham gia thi đấu sẽ nhận được mật khẩu từ BTC để tham gia phòng CUSTOM này.

Cuộc đua lấy 'vé' tham dự giải Mocha Free Fire Fight, Game thủ cần chú ý gì? 4

Các đội thi đấu với chế độ SQUAD (4 người), thể thức BO6 trên 2 bản đồ Bermuda và Kalahari của game Free Fire. Tất cả các trận đấu được livestream trực tiếp miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao tại mục Esports trên ứng dụng Mocha.

Sau mỗi ván đấu, BTC sẽ ghi nhận lại kết quả của từng đội để tổng hợp trong bảng xếp hạng chung của trận đấu. Trong thời gian 5 phút giữa các ván đấu, các đội được quyền khiếu nại những vấn đề gặp phải trong quá trình thi đấu để BTC xem xét và giải quyết.

Mocha FFF - nơi những tay súng phô diễn kỹ năng, người xem chắc chắn sẽ được cống hiến nhiều màn đấu súng nghẹt thở và mãn nhãn.

Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền', đội thắng lấy tiền của đội thua sau trận đấu, tổng Giải thưởng 100 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để cập nhật thông tin và thưởng thức livestream tất cả các trận đấu miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI ĐẤU TẠI ĐÂY!

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều