#Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Tưởng phải 'quay xe' rời giải, BMT bất ngờ trở lại và khẳng định 'trận thua iMaster chỉ là một tai nạn'

Đội trưởng BMT tiết lộ lý do để thua tiếc nuối trước iMaster trong vòng 16.

30/06/2020 09:00

Vòng 16 đội giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến chứng kiến sự xuất sắc của những đội tuyển được nhận định là ứng viên cho chức vô địch. Trận đấu cuối cùng thuộc về cặp BMT - iMaster tỏ ra khá cân tài cân sức khi cả hai liên tục ăn miếng trả miếng, dồn đối phương vào đường cùng.

Tuy giành chiến thắng chung cuộc, nhưng iMaster đã vi phạm luật lệ của giải khi sử dụng quá số người quy định. BMT giành 'vé vớt' đi tiếp, song với đại diện tới từ Buôn Mê Thuột, họ không coi đó là một may mắn. 

'Nói thật, team mình cảm thấy như vậy là xứng đáng. Lẽ ra team có thể làm tốt hơn nhưng một số vấn đề cá nhân đã khiến mọi thứ không đi theo chiến thuật đề ra. iMaster phạm luật, theo mình đã phần nào làm thay đổi cục diện trận đấu', anh Hồ Xuân Sơn, đội trưởng BMT chia sẻ. 

Đội trưởng BMT.

Đội trưởng BMT.

Dù không tránh khỏi những hiềm khích khi trực tiếp đối đầu nhau nhưng anh Sơn vẫn chỉ ra điểm mạnh của đối thủ và điểm yếu của chính mình: 'Họ mạnh ở vị trí đi rừng và xạ thủ. Tuy nhiên, team mình hoàn toàn đủ thực lực để cạnh tranh với họ chứ không hề quá kém cạnh, bằng chứng là game 1 chúng mình có chiến thắng. Nếu team không có những vấn đề về tâm lý, mình nghĩ trận đấu sẽ khó lường hơn'.

Để thua tiếc nuối trước đối thủ ở vòng 16, nhưng lại bất ngờ giành vé vào Tứ Kết ở phút cuối, anh Sơn cho biết cả team đang tích cực, ráo riết luyện tập chờ trận đấu tiếp theo: 'Team mình sẽ cố gắng chiến thắng để khẳng định trận thua trước iMaster chỉ là tai nạn. Về chiến thuật, chắc sẽ có một chút thay đổi'.

Cũng giống như nhiều đội khác, BMT đánh giá cao Takademy ở giải đấu lần này. Tuy nhiên, nếu gặp ứng cử viên hàng đầu này, BMT cũng coi đó là một dịp để trau dồi, lấy kinh nghiệm cho những giải đấu sau. 

Tưởng phải 'quay xe' rời giải, BMT bất ngờ trở lại và khẳng định 'trận thua iMaster chỉ là một tai nạn' 1

Team BMT cần khẳng định quyết tâm và bản lĩnh của mình nếu muốn tiến sâu hơn tại giải đấu

Team BMT cần khẳng định quyết tâm và bản lĩnh của mình nếu muốn tiến sâu hơn tại giải đấu

Có thể thấy, ở những sân chơi như Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, dù có kỹ năng tốt, bể tướng rộng hay lối di chuyển đột phá thì yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các đội tuyển. Team BMT đã từng 'sảy chân' và thừa nhận điểm yếu về mặt tinh thần của mình. 

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Team BMT trong ngày thi đấu tiếp theo của vòng Tứ Kết, được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Official Mocha Gaming.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết ngày đầu tiên.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết ngày đầu tiên.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết ngày thứ 2.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết ngày thứ 2.
Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều