'Ước mơ phục thù Team Flash tại chung kết ĐTDV của Saigon Phantom sẽ mãi chỉ là giấc mơ'

Không phải Team Flash, BOX Gaming sẽ là đối thủ của Saigon Phantom tại chung kết ĐTDV mùa Đông 2020

26/10/2020 13:16

Với việc đứng đầu vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020, Saigon Phantom là đội đầu tiên có mặt trong trận chung kết. Trong khi đó, đối thủ của SGP vẫn còn là một ẩn số lớn. 'Vì duyên nợ, mình muốn gặp Team Flash tại chung kết', BronzeV chia sẻ sau trận thắng V Gaming. Ngoài ra, Lai Bâng cũng chia sẻ: 'Em muốn gặp Team Flash ở chung kết vì họ rất khác ở vòng bảng'.

Mong muốn của BronzeV và Bâng là điều dễ hiểu. Vì tại ĐTDV mùa Xuân 2020, SGP thua muối mặt với tỉ số 0-4 trước FL ở trận chung kết. Nhưng giờ đây, hy vọng phục thù của Saigon Phantom sẽ không thể xảy ra.

'Ước mơ đánh bại Team Flash trong trận chung kết của SGP sẽ mãi chỉ là giấc mơ. Vì Team Flash không vào được chung kết nhé', người hâm mộ chia sẻ.

Người hâm mộ chia sẻ sau bán kết ĐTDV mùa Đông 2020

Người hâm mộ chia sẻ sau bán kết ĐTDV mùa Đông 2020

Ngày hôm qua 25/10, BOX Gaming tạo ra địa chấn với chiến thắng 4-3 trước Team Flash. Qua đó, ADC và đồng đội chính thức trở thành cựu vương và bỏ lỡ tấm vé đến trận chung kết. BOX sẽ cùng Saigon Phantom cạnh tranh cho ngôi vị Quán quân.

Lai Bâng tiếc nuối ra mặt khi chứng kiến FL bị loại. Trên Facebook, anh viết: 'Muốn gặp bạn mình mà bạn mình không muốn'.

Nhưng thực tế mà nói, việc BOX góp mặt trong trận chung kết giúp cơ hội vô địch của SGP trở nên cao hơn bao giờ hết. Ở vòng bảng, SGP chia đều chiến thắng cùng FL. Nhưng khi đối đầu BOX, SGP hủy diệt với 2 chiến thắng 3-1. Chắc chắn, Bâng cùng đồng đội là đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn ở trận đấu lần này.

Trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ diễn ra vào ngày 8/11 sắp tới.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều