'Update' thêm loạt hình ảnh dự thi cosplay mới, Admin Group Dota2 Community VN thách thức những hành vi xấu!

Cuộc thi 'CosplayAllForOne' vẫn đang tiếp tục diễn ra và thu hút lượng lớn bài dự thi gửi về, nhiều tác phẩm độc đáo khiến cộng đồng gamer không khỏi phấn khích!

15/05/2020 17:20

Phát động từ đầu tháng 5/2020, cuộc thi 'CosplayAllForOne' - giải cosplay các vị tướng trong game ngay lập tức nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng game thủ Dota2 Community VN

Invoker phiên bản nhiều não.

Invoker phiên bản nhiều não.

Là phong trào thường niên của nhóm trong 5 năm qua, năm nay hoạt động này có thêm điểm mới, khuyến khích người dự thi hướng về thiên nhiên. Cụ thể, các tác phẩm cosplay sản xuất theo quy định: có chi phí bỏ ra ít, sử dụng chất liệu chính trái cây, hoa, lá, rong rêu…

Đại diện Ban tổ chức, bạn Hoàng Minh (Admin Group Dota2 Community VN) cho biết: 'Năm nay sự kiện được tổ chức 'dài hơi' hơn mọi năm một chút, kéo dài một tháng rưỡi (2/5 - 13/6) một phần là do dịch Covid-19 vẫn còn tiếp diễn dài. Chúng mình mong muốn member của group có nơi để giải trí. 

Thực sự, chúng mình chưa từng lo lắng về việc sức hấp dẫn của cuộc thi sẽ giảm đi mà chỉ lo sự kiện được đẩy lên cao quá'.

Tidehunter.

Tidehunter.

Đánh giá về sức lan tỏa và hiệu ứng của cuộc thi, Hoàng Minh cũng vui mừng chia sẻ rằng: 'Năm nay lượt tương tác có vẻ vượt trội hơn so với năm ngoái, có lẽ do member của group tăng, phần còn lại là do sự yêu mến của game thủ'.

Trước sự lo ngại của nhiều thành viên về phương thức tính điểm cho các bài dự thi và một vài hành vi xấu: report, bình luận phản cảm, xúc phạm người dự thi… Hoàng Minh tự tin khẳng định, trấn an member cộng đồng của mình: 'Anh em cứ phá. Việc của admin là đứng hóng và dọn dẹp'.

'Update' thêm loạt hình ảnh dự thi cosplay mới, Admin Group Dota2 Community VN thách thức những hành vi xấu! 2

Hiện tại, BTC vẫn đang liên tục update những bài dự thi độc đáo, mang tính giải trí cao.

Vị tướng AA được khai sinh như thế nào?

Vị tướng AA được khai sinh như thế nào?

'Update' thêm loạt hình ảnh dự thi cosplay mới, Admin Group Dota2 Community VN thách thức những hành vi xấu! 4

'Update' thêm loạt hình ảnh dự thi cosplay mới, Admin Group Dota2 Community VN thách thức những hành vi xấu! 5

Chết cười với Terror Blade.

Chết cười với Terror Blade.

Monkey King.

Monkey King.

'Update' thêm loạt hình ảnh dự thi cosplay mới, Admin Group Dota2 Community VN thách thức những hành vi xấu! 8

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều