#Xạ thủ đua tài mùa 3

'Xạ thủ đua tài' tập 9: Nhân tố mới Pew Pew quyết chiến với Độ Mixi

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, nhân tố mới Pew Pew đã làm quen và sử dụng súng ngắn một cách dễ dàng.

04/09/2020 17:35

'Xạ thủ đua tài' 2020 đang dần đi đến những vòng thi đấu cuối cùng. Ở tập 9, đội trưởng Độ Mixi của đội Kim Hỏa tái xuất hiện, đối đầu với Bomman của đội Khóa Nòng. Bên cạnh đó, 'team' Khóa Nòng còn đón nhận một thành viên mới là hot streamer Pew Pew – nhân tố giấu mặt từ đầu mùa khiến nhiều khán giả tò mò. Lần này, các nhân vật trải nghiệm được tập luyện, sử dụng súng ngắn K-59 và Micro Uzi.

Nhân tố mới Pew Pew

Nhân tố mới Pew Pew

Pew Pew về đội Khóa Nòng, chính thức đối đầu với bạn thân Độ Mixi

Pew Pew về đội Khóa Nòng, chính thức đối đầu với bạn thân Độ Mixi

Phần 1: Bắn 3 mục tiêu với súng K-59

Trong lần trở lại này, đội trưởng đội Kim Hỏa là người bắn đầu tiên. Có vẻ như sau một thời gian 'nghỉ ngơi', cộng với việc không quen dùng súng ngắn, Độ Mixi đã đánh mất phong độ khi anh bắn trượt tất cả mục tiêu. 

Đồng đội của Độ Mixi là QNT tỏ ra thất vọng vì phần trình diễn của đội trưởng. Vì vậy, khi tới lượt bắn của mình, anh chàng đã cố hết sức để 'bù đắp' lại. Dù có phần hơi lúng túng nhưng QNT vẫn 'ghi điểm' với 2/3 mục tiêu. Nam streamer bộc bạch lý do khiến anh bắn trượt: 'Mình bị đau cả 2 cánh tay do bài tập thể lực, tất cả các ngón tay đều mất cảm giác.'

Bomman - đội trưởng của đội Khóa Nòng vẫn giữ được phong độ khi bắn trúng viên đầu tiên và viên cuối cùng. Về 'ma mới' Pew Pew, do ngắm không chuẩn nên cả 3 lần bắn của anh chàng đều trượt. Đây là điều mà các thành viên còn lại đã đoán trước được nên không ai bị bất ngờ.

'Xạ thủ đua tài' tập 9: Nhân tố mới Pew Pew quyết chiến với Độ Mixi 2

Phần 2: Bắn gạch men trên giá đỡ bằng K-59

Với 8 mục tiêu được bố trí trên các giá đỡ, mỗi khách mời sẽ phải bắn 8 viên trong 2 tư thế: Có tì và không có tì. Khi trượt mục tiêu này thì phải chuyển sang mục tiêu khác. Rút kinh nghiệm từ màn đầu tiên, Độ Mixi bắn trúng 7/8 viên do ngắm rất kỹ và đã tìm hiểu được cách sử dụng súng ngắn. 

Đến lượt Pew Pew, anh chàng không ngại thừa nhận mình chưa biết cách sử dụng nên đã được HLV hướng dẫn tận tình. Tiếp thu sự chỉ dạy của 'thầy giáo', nam xạ thủ áp dụng luôn vào bài thực hành và bắn trúng ngay từ viên đạn đầu tiên. Được mọi người khích lệ, Pew Pew tiếp tục đứng bắn ở tư thế đứng mà không cần tì, kết quả là anh chỉ bị hụt viên đạn cuối cùng. 'Cảm giác lên tột đỉnh khi mình bắn trúng bia. Rất khó diễn tả thành lời' - Pew Pew phấn khởi. 

Màn trình diễn 'lội ngược dòng' của nhân tố mới khiến cả QNT, Độ Mixi và Bomman đều bất ngờ. Với QNT, anh trúng 3/4 viên ở tư thế đứng và 3/4 viên ở tư thế tì do siết cò mạnh. Gây bất ngờ thứ 2 chỉ sau Pew Pew chính là Bomman, ban đầu anh chàng chỉ tự tin bắn được 6/8 viên gạch, tuy nhiên 'người mìn' đã hạ gục được tất cả mục tiêu mà không gặp chút khó khăn nào. Sự thể hiện xuất sắc này một lần nữa gây 'choáng' cho các xạ thủ còn lại. 

'Xạ thủ đua tài' tập 9: Nhân tố mới Pew Pew quyết chiến với Độ Mixi 3

Bomman hạ gục tất cả mục tiêu mà không gặp chút khó khăn nào

Bomman hạ gục tất cả mục tiêu mà không gặp chút khó khăn nào

Phần 3: Thực hành bắn bóng bay với súng K-59 và Micro Uzi

Quy luật của phần thi cuối cùng là mỗi nhân vật trải nghiệm phải bắn trúng 5 quả bóng bay cùng màu, trong đó khẩu K-59 bắn 2 viên, khẩu Micro Uzi bắn 3 viên. Không biết do vô tình trùng hợp hay 'thần giao cách cảm' mà Pew Pew chọn đúng mục tiêu bóng xanh nước biển - màu mà Bomman đã định chọn từ trước. Sau đó Pew Pew bắn trúng 5/5 quả. Nam streamer còn cho rằng khẩu Micro Uzi dễ sử dụng hơn khẩu K-59 rất nhiều. 

'Người mìn' Bomman tuy không còn giữ được phong độ như vòng 2 nhưng vẫn bắn hạ được 3/5 quả bóng bay. Cùng chung kết quả với Bomman là QNT do anh chưa biết cách cầm chính xác của khẩu Micro Uzi. Lần này, Độ Mixi là người bắn cuối, vậy nên anh đành 'ngậm ngùi' chọn bóng hồng - một màu khá nhạt nhòa và khó ngắm. Tuy nhiên, không hổ danh là đội trưởng, Độ Mixi luôn biết cách khiến mọi người phải nể phục. Theo đó, 5 quả bóng bay đã không thể thoát khỏi 'sự truy đuổi' gắt gao của 'tộc trưởng'. 

'Xạ thủ đua tài' tập 9: Nhân tố mới Pew Pew quyết chiến với Độ Mixi 5

Pew Pew và Bomman cùng một đội

Pew Pew và Bomman cùng một đội

QNT tập trung ngắm bắn

QNT tập trung ngắm bắn

Như vậy, 4 xạ thủ đã trải qua phần tập luyện và làm quen với 2 loại súng ngắn tại Lữ đoàn đặc công 113. Tân binh Pew Pew từ 1 người chưa được trải nghiệm súng thật đã nhanh chóng tiến bộ ở những vòng sau. Trong tập tiếp theo sẽ có 2 khách mời nữ tham gia vào 2 đội chơi để tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn. Hãy theo dõi và ủng hộ cho đội chơi mà bạn yêu thích nhé! 

'Xạ thủ đua tài' tập 9: Nhân tố mới Pew Pew quyết chiến với Độ Mixi 8

'Xạ thủ đua tài' mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều