#Xạ thủ đua tài mùa 3

'Xạ thủ đua tài' tập cuối: Dàn streamer hội ngộ đông đủ, 'sát phạt' nhau 'căng đét, khét lèn lẹt'

Sau 2 tháng nỗ lực rèn luyện, đội Kim Hoả đã giành được chiến thắng một cách thuyết phục.

11/09/2020 16:15

Ở phần trước của chương trình, 2 đội Kim Hỏa và Khóa Nòng đã làm quen với 2 mẫu súng là K-59 và Micro Uzi. Ở tập cuối 'Xạ thủ đua tài', các đội sẽ bước vào vòng chung kết với 2 cô gái - người mẫu ảnh Vũ Ngọc Kim Chi về đội Kim Hỏa, hoa khôi/MC Vũ Hà vào 'team' Khóa Nòng.

Trong phần khởi động, 2 cô gái này sẽ vào vai con tin, cần được đồng đội giải cứu. Theo đó, họ sẽ ở tầng 3, những thành viên nam sẽ sử dụng cơ cấu bám và dây chống sét để trèo lên tầng 3 để đưa con tin xuống, đội nào làm nhanh hơn sẽ chiến thắng.

Bomman có vẻ leo một cách dễ dàng, vượt lên trước Pew Pew và không ngó ngàng gì đến đồng đội. Trong khi Pew Pew vẫn loay hoay dùng cơ cấu bám thì Bomman đã vào trước và cứu được con tin Vũ Hà. Dù 'teamwork' không hiệu quả nhưng cả đội vẫn hoàn thành phần thi đúng 3 phút.

Ở đội Kim Hỏa, Quang QNT và Độ Mixi leo tường một cách 'vật vã' nhưng lại rất có tinh thần đồng đội, cả 2 nhanh chóng tìm được con tin và ‘khiêng' xuống dưới theo đúng nghĩa đen. 2 phút 45 là thời gian của cả đội.

Các khách mời và nhân vật trải nghiệm trong tập cuối 'Xạ thủ đua tài'

Các khách mời và nhân vật trải nghiệm trong tập cuối 'Xạ thủ đua tài'

Phần thi bắn mục tiêu bằng súng K-59

Với các mục tiêu từ nhỏ đến lớn như can nước, viên gạch, nhiệm vụ của 2 đội là hạ gục chúng. Độ Mixi ở đội Kim Hỏa là người 'mở hàng' nhưng chỉ bắn trúng 1 viên. Điều này vô tình khiến Kim Chi bị tâm lý và nhận về kết quả y hệt. Chỉ đến khi QNT ra tay cứu 'team' và mang về 4/5 mục tiêu, cả đội mới thực sự được giải tỏa.

Pewpew bất ngờ về màn trình diễn của QNT: 'Có lẽ hôm nay Quang lấy được hết tinh hoa của Độ để lại, 1 người em chân thành, tình nghĩa đã giúp người anh hoàn thành phần thi của mình'.

Về phần thi của đội Khoá Nòng, với mục tiêu đầu và mục tiêu thứ hai, Bomman đã bắn rất chính xác. Tuy nhiên 3 mục tiêu còn lại, Bomman bị tâm lý khi ngắm bắn quá lâu nên đều không chính xác. Xạ thủ Vũ Hà và Pew Pew cũng chỉ nhận về kết quả lần lượt là 1/5 và 2/5 viên. Phần thắng thuộc về đội Kim Hỏa với tỉ số 6-5.

Độ Mixi 'mở hàng' không được suôn sẻ như những lần trước

Độ Mixi 'mở hàng' không được suôn sẻ như những lần trước

Bomman cũng để yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến kết quả bắn 

Bomman cũng để yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến kết quả bắn 

Phần thi bắn mục tiêu bằng Micro Uzi

Ở phần thi này, mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 15 viên đạn Micro Uzi và 5 cụm mục tiêu, mỗi cụm 3 bia, bắn trúng đủ 3 bia mới được phép bắn cụm tiếp theo. 

Bomman có 1 pha 'lườm rau gắp thịt' khi bắn hụt mục tiêu ở cụm thứ 3 nhưng viên đạn lại vô tình trúng mục tiêu ở cụm 5. Kết quả 10/15 là một khởi đầu rất tốt của 'team' Khóa Nòng. QNT lại thể hiện khả năng thiện xạ của mình khi đạt kết quả 13/15, chỉ hụt 2 viên. Pew Pew cho thấy kết quả vòng trước chỉ là tai nạn khi ở vòng này anh có kết quả 14/15, chỉ hụt viên đạn cuối cùng.

Khi cô nàng Kim Chi thuộc đội Kim Hoả bắn, một tình huống hi hữu đã xảy ra khi 1 viên đạn trúng cùng lúc cả mục tiêu ở cụm 1 lẫn mục tiêu ở cụm 4, kết quả là cô nàng trúng 7/15 mục tiêu. Ngược lại với Kim Chi, Vũ Hà thể hiện cực xuất sắc với kết quả 13/15 viên. Tâm lý thoải mái đã giúp Độ hoàn thành phần thi của mình với kết quả 14/15. Sau 2 phần thi, 2 hai đội có tỉ số ngang nhau là 1-1. 

Pew Pew đã chứng minh được phần thi trước chỉ là tai nạn khi bắn trúng 14/15 mục tiêu 

Pew Pew đã chứng minh được phần thi trước chỉ là tai nạn khi bắn trúng 14/15 mục tiêu 

Bomman có một pha 'lườm rau gắp thịt' hài hước 

Bomman có một pha 'lườm rau gắp thịt' hài hước 

QNT bắn trúng 13/15 mục tiêu với súng Micro Uzi

QNT bắn trúng 13/15 mục tiêu với súng Micro Uzi

Phần thi thứ 3 sử dụng cả 2 súng K59 và Uzi

Ở vòng này cả 3 thành viên của đội sẽ thi đấu 1 lượt, 2 người sử dụng K-59 có nhiệm vụ bắn 2 trái bóng bay đang treo 2 chai nước ở trên, thành viên còn lại sử dụng Micro Uzi, sau khi 2 trái bóng bay vỡ sẽ có nhiệm vụ bắn trúng cả 2 chai nước. 

Lượt đấu đầu tiên đội Kim Hoả đã thể hiện rất xuất sắc khi Độ Mixi sử dụng Micro Uzi đã bắn trúng cả 2 chai nước, mang về 2 điểm đầu tiên cho 'team'. Phần thi của 'team' Khoá Nòng gặp sự cố khi xạ thủ Vũ Hà bắn đứt dây nối giữa trái bóng bay và chai nước khiến chai nước bị rơi xuống đất nên không được tính điểm. Tỉ số là 2-1 sau lượt thi đầu tiên nghiêng về đội Kim Hoả. 

Lượt đấu thứ 2, đội Kim Hoả bắn trúng 1 chai nước trong khi 'team' Khoá Nòng không bắn trúng chai nào. Nhưng sang lượt thứ 3, đội Khoá Nòng lại 'lật ngược tình thế' khi trúng 2 viên. Tuy rất nỗ lực, kết quả trên vẫn không thể mang lại chiến thắng cho cho đội chơi này. Chung cuộc, đội Kim Hoả xuất sắc chiến thắng với tỉ số 2-1.

'Xạ thủ đua tài' tập cuối: Dàn streamer hội ngộ đông đủ, 'sát phạt' nhau 'căng đét, khét lèn lẹt' 6

Vũ Ngọc Kim Chi tập trung ngắm bắn 

Vũ Ngọc Kim Chi tập trung ngắm bắn 

Xạ thủ Vũ Hà bắn đứt dây nối giữa bóng bay và chai nước nên không được tính điểm

Xạ thủ Vũ Hà bắn đứt dây nối giữa bóng bay và chai nước nên không được tính điểm

'Xạ thủ đua tài' tập cuối: Dàn streamer hội ngộ đông đủ, 'sát phạt' nhau 'căng đét, khét lèn lẹt' 9

Các thành viên của 2 đội chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau

Các thành viên của 2 đội chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau

Đội Khoá Nòng

Đội Khoá Nòng

Đội Kim Hoả

Đội Kim Hoả

Vậy là sau 2 tháng đồng hành cùng 'Xạ thủ đua tài' mùa 3, phần chiến thắng đã thuộc về đội Kim Hoả với những màn thể hiện xuất sắc, mãn nhãn. Cả hai đội chơi cùng các khách mời cũng đem đến cho khán giả những trận 'thư hùng', so tài đỉnh cao trên thao trường. 'Xạ thủ đua tài' mùa 3 đã kết thúc thành công rực rỡ, hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong các mùa sau.

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều