Hãi hùng cảnh lôi con rắn 1,2 m ra khỏi cổ họng người phụ nữ ở Nga

Mải mê chìm trong giấc ngủ say, người phụ nữ không hề hay biết một con rắn dài đến 1,2 m đã chui vào miệng mình từ bao giờ.

01/09/2020 19:51

Cô thôn nữ xui xẻo đã bị con rắn bò vào cổ họng trong lúc nằm ngủ trước sân nhà tại làng Levashi, thuộc Cộng hoà Dagestan, Nga. Đến khi thấy cơ thể không khỏe, cô được tức tốc đưa đi bệnh viện. Tại đây, bác sĩ đã gây mê toàn thân cho cô gái trước lúc lôi dị vật trong cổ họng ra.

 

 

Trong lúc ca phẫu thuật được tiến hành, một bác sĩ đứng sau ống kính lên tiếng: 'Hãy xem đó là thứ gì nào'. Khi nhận ra 'dị vật' trong họng bệnh nhân là một con rắn dài 1,2 m, tập thể y bác sĩ trong phòng giải phẫu đều kinh hoàng. Cố nén nỗi khiếp đảm, một nữ y tá đưa tay tóm lấy con rắn, đợi bác sĩ quẳng nó vào chiếc xô y tế liền hoảng hốt buông tay, giật lùi ra sau, trong khi các đồng nghiệp của cô thét lên sợ hãi.

Hãi hùng cảnh lôi con rắn 1,2 m ra khỏi cổ họng người phụ nữ ở Nga 0

Cố nén nỗi khiếp đảm, một nữ y tá đưa tay tóm lấy con rắn.

Sau khi được lôi ra khỏi cơ thể cô gái, hiện vẫn không rõ con rắn còn sống hay đã chết, và nó đã ở trong cổ họng cô bao lâu. Bộ Y tế Dagestan chưa đưa ra bình luận nào về sự cố hi hữu này.

Levashi là ngôi làng nhỏ với khoảng 11.500 cư dân, tọa lạc ở độ cao hơn 1.200 m so với mực nước biển. Chia sẻ với truyền thông, người dân địa phương cho biết những sự cố như thế này không thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, các cụ già trong làng vẫn hay khuyên lớp trẻ đừng chủ quan mà ngủ bên ngoài, tránh bị rắn rết chui vào miệng.

Hãi hùng cảnh lôi con rắn 1,2 m ra khỏi cổ họng người phụ nữ ở Nga 1

Sau khi được lôi ra khỏi cơ thể cô gái, hiện vẫn không rõ con rắn còn sống hay đã chết, và nó đã ở trong cổ họng cô bao lâu.

Hiện danh tính của nữ bệnh nhân và loài rắn đã bò vào họng cô vẫn được giữ kín. Một số người cho rằng thứ kẹt lại trong cổ họng cô thôn nữ không phải là rắn mà là ký sinh trùng hoặc một loài sâu nào đó, song giả thuyết này nhanh chóng bị bác bỏ vì kích thước khổng lồ của con vật. Các nạn nhân trước đó cho biết họ cảm thấy 'có thứ gì còn sống và ngọ nguậy' bên trong cơ thể sau khi bị rắn chui vào người.

Theo Thanh Vân/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục