Bất ngờ với âm nhạc của Xuân Nghi khi trở lại trong MV 'Summer Night'

Từ bỏ cơ hội việc làm đáng mơ ước tại Mỹ, 'thần đồng âm nhạc' Xuân Nghi đã quyết tâm trở về Việt Nam và theo đuổi đam mê của mình.

21/06/2019 14:34

Ngay sau khi đăng tải audio teaser của Summer Night, Xuân Nghi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả. Không để mọi người đợi lâu, hôm nay Xuân Nghi đã cho ra mắt một MV chính thức đầu tiên của mình trong sự nghiệp ca hát. Với dự án này, có lẽ Xuân Nghi đã chính thức thoát khỏi cái bóng của chính mình, tự tin hơn trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Bất ngờ với âm nhạc của Xuân Nghi khi trở lại trong MV 'Summer Night' 0

Sau 10 năm từ bỏ 'ánh hào quang' của showbiz Việt, sự trở lại lần này của Xuân Nghi đánh dấu sự trưởng thành của cô sau quá trình học tập tại Mỹ. Dù sau khi tốt nghiệp, cô nàng đã có được công việc mà nhiều người mơ ước tại một công ty giải trí có tiếng, nhưng đam mê âm nhạc vẫn là ngọn lửa cháy âm ỉ, và cô nàng quyết định 'phải quay về Việt Nam' và 'bùng nổ' với một sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng.

Chọn Summer Night để trình làng, Xuân Nghi chia sẻ rằng đây cũng chính là ca khúc mà cô rất tâm đắc. Quá trình học tập và làm việc tại Mỹ giúp Nghi tiếp cận nền âm nhạc phát triển, và ít nhiều ảnh hưởng phong cách âm nhạc của cô.  Đây cũng là nơi giúp Nghi gặp gỡ những người bạn cùng đam mê, tâm huyết, sẵn sàng đồng hành cùng Xuân Nghi trong sản phẩm âm nhạc Summer Night lần này.

Bất ngờ với âm nhạc của Xuân Nghi khi trở lại trong MV 'Summer Night' 1

Khác với những ca khúc về mùa hè tươi trẻ có biển xanh cát trắng, khác với những bản ballad 'lụi tim', Summer Night với phong cách pop-hiphop lại mang một sắc màu khác biệt trong thị trường V-pop hiện nay. Phần âm nhạc của Summer Night được viết bởi chính Xuân Nghi và bạn trai - Kenny Minh Vũ, Ngoài ra Xuân Nghi còn hợp tác với nhiều các tài năng âm nhạc trong và ngoài nước như nhạc sĩ Kavy Huỳnh, nhạc sĩ/sản xuất âm nhạc Hosu Yoon và nhà sản xuất âm nhạc Zach McDermott.

Bất ngờ với âm nhạc của Xuân Nghi khi trở lại trong MV 'Summer Night' 2

Trong MV mới nhất, Xuân Nghi và ekip chọn hình ảnh và câu chuyện nhiều cảm xúc. Những suy nghĩ đan xen của cô gái trong một đêm mùa hè không ngủ, chìm trong ký ức miên man về mối quan hệ không tên. Những khung hình đậm chất điện ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng bởi một hình ảnh Xuân Nghi trưởng thành hơn, nội tâm & ánh mắt chất chứa nhiều tâm sự.  

Teaser MV Summer Night

Thực hiện trong suốt một năm, tìm kiếm và xây dựng ekip phù hợp để truyền tải ý tưởng mà Xuân Nghi mong muốn, đồng thời đầu tư hết tâm sức vào sản phẩm lần này – Xuân Nghi chứng minh với khán giả rằng: Âm nhạc, và chỉ là âm nhạc, mới chính là đam mê lớn nhất của Xuân Nghi cho dù thế nào đi chăng nữa.

Sau tất cả, Xuân Nghi hy vọng Summer Night sẽ trở thành một ca khúc chạm được trái tim khán giả, nơi mà họ có thể đặt để câu chuyện của chính mình và trải lòng trong những đêm hè cùng Xuân Nghi. 

Sau tất cả, Xuân Nghi hy vọng Summer Night sẽ trở thành một ca khúc chạm được trái tim khán giả, nơi mà họ có thể đặt để câu chuyện của chính mình và trải lòng trong những đêm hè cùng Xuân Nghi.
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều