BLINKS phát hiện hint comeback của BLACKPINK với một nghệ sĩ quốc tế, thậm chí còn lộ cả tiêu đề bài hát

Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng người hâm mộ đang vô cùng phấn khích về màn hợp tác này.

26/07/2021 07:58

Cuối tháng 6, Jennie Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xác nhận đến Los Angeles, Mỹ để làm nhạc. Và gần đây, Jennie đăng tải những hình ảnh mới nhất lên trang Instagram cá nhân cùng dòng caption bí ẩn: "… in the studio" ("… trong phòng thu"). Những hình ảnh được hai cô nàng chia sẻ khi đang có mặt tại studio của producer Ryan Tedder ở Los Angeles khiến BLINKS tin rằng giữa họ tiếp tục có màn bắt tay.

BLINKS phát hiện hint comeback của BLACKPINK với một nghệ sĩ quốc tế, thậm chí còn lộ cả tiêu đề bài hát 0

Rosé và Jennie sang Mỹ làm nhạc 

Rosé và Jennie sang Mỹ làm nhạc 

Ngoài Ryan Tedder, cũng trong khoảng thời gian ấy, fans BLACKPINK tinh ý nhận ra 2 producer đình đám của Mỹ là Melanie Joy FontanaLindgreen đồng thời đăng tải những hình ảnh đầy ẩn ý trên story Instagram với cùng 1 caption: "Hôm nay là một ngày tốt đẹp".

BLINKS phát hiện hint comeback của BLACKPINK với một nghệ sĩ quốc tế, thậm chí còn lộ cả tiêu đề bài hát 2

Sẽ không có gì đáng nói nếu 2/3 producer tài năng trên đã từng hợp tác với BLACKPINK trong những sản phẩm âm nhạc trước đó. Cụ thể, Ryan Tedder là người từng tham gia sáng tác ca khúc Bet You Wanna mà BLACKPINK hòa giọng cùng rapper lừng danh Cardi B trong album The Album.

Ryan Tedder là ca sĩ, nhạc sĩ đình đám trong làng nhạc US-UK

Ryan Tedder là ca sĩ, nhạc sĩ đình đám trong làng nhạc US-UK

Còn Melanie Joy Fontana, cô là một producer trẻ tài năng, hiện đang hoạt động dưới trướng công ty Universal Music Group. Cũng giống Ryan Tedder, cô nàng Melanie Joy Fontana cũng từng tham gia chắp bút cho hit Bet You Wanna.

Producer cùng cập nhật dòng trạng thái na ná với Melanie Joy Fontana và Ryan Tedder là Lindgren. Anh được biết đến là một producer nổi tiếng tại Los Angeles. Mặc dù không tham gia sáng tác cho BLACKPINK nhưng anh lại có duyên với BLACKPINK thông qua cô nàng Dua Lipa - nghệ sĩ US-UK đầu tiên hợp tác cùng BLACKPINK trong bài hát Kiss And Make Up.

Melanie Joy Fontana

Melanie Joy Fontana

Lindgren

Lindgren

Ngoài ra, Melanie Joy Fontana và Lindgren đã từng hợp tác với dàn sao Kpop 'khủng' như TWICE, BTS, TXT,...

BLINKS phát hiện hint comeback của BLACKPINK với một nghệ sĩ quốc tế, thậm chí còn lộ cả tiêu đề bài hát 6

Phản ứng trước loạt hint bí ẩn này, người hâm mộ của BLACKPINK không khỏi phấn khích. Nhiều người tin rằng, dự án sắp tới của nhóm sẽ có sự tham gia của hẳn 3 producer nổi tiếng với tên gọi It Was A Good Day. 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều