Khả năng nhảy của BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của Knet: Thua kém các nhóm khác dù vũ đạo không thực sự khó

Một lần nữa, khả năng nhảy của các thành viên BLACKPINK lại bị mang ra bàn tán.

02/08/2021 08:39

Không thể phủ nhận BLACKPINK là 1 trong những nhóm nhạc nữ Kpop có sức ảnh hưởng nhất hiện tại. Bất kì sản phẩm nào của họ cho ra mắt đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người. Tuy vậy, gần đây, BLACKPINK lại làm dấy lên cuộc tranh cãi trên 1 diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc về khả năng vũ đạo của họ.

Khả năng nhảy của BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của Knet: Thua kém các nhóm khác dù vũ đạo không thực sự khó 0

Trước đây, thành viên Jennie cũng từng nhiều lần bị chỉ trích vì mắc lỗi vũ đạo hay thái độ nhảy bị đánh giá là ‘hời hợt' trên sân khấu. Ngoài ra, Jisoo cũng bị chê bai khi một số người cho rằng cô nhảy quá cứng so với 3 thành viên còn lại. Tuy nhiên đến lần này, không chỉ riêng Jennie hay Jisoo mà cái tên BLACKPINK nói chung lại trở thành đề tài tranh cãi trước những ý kiến khẳng định khả năng nhảy của họ còn nhiều thiếu sót so với các nhóm nhạc khác.

Khả năng nhảy của BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của Knet: Thua kém các nhóm khác dù vũ đạo không thực sự khó 1

Trong một bài đăng với tựa đề: 'Nói về tranh cãi vũ đạo thì không phải chính là nói đến BLACKPINK sao', tác giả bài viết cho biết: 'Chẳng phải BLACKPINK mới là nhóm có nhiều tranh cãi vũ đạo sao? Vũ đạo của nhóm này không khó, và so với các nhóm khác thì sự thiếu sót trong khả năng nhảy của họ khá là nghiêm trọng đấy. Riêng Jennie thì nói thật là không biết cổ đã mắc lỗi bao nhiêu lần rồi'.

Mức độ tranh cãi của bài viết này đã được thể hiện rõ ràng thông qua lượng vote up và vote down gần như hoàn toàn tương đồng. Một số ý kiến tỏ ra đồng tình với nhận xét nói trên và lấy dẫn chứng từ những khoảnh khắc mà họ cho là thể hiện rõ sự không đồng đều trong vũ đạo của BLACKPINK mặc dù các động tác của họ khá đơn giản nếu so với mặt bằng chung girlgroup hiện nay.

Thế nhưng ngược lại, nhiều người khác lại cho rằng nếu theo dõi kỹ các sân khấu show âm nhạc hay video dance practice thì bất kể là ai cũng có thể dễ dàng nhận ra các thành viên BLACKPINK luôn trình diễn hết sức mình, và các động tác nhảy của họ cũng rất đẹp. Chính vì vậy, việc chỉ trích khả năng nhảy của cả nhóm chỉ vì một vài khoảnh khắc mắc lỗi được cho là quá gượng ép trong tình huống này.

Khả năng nhảy của BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của Knet: Thua kém các nhóm khác dù vũ đạo không thực sự khó 2

- Nhưng đúng là so với các nhóm nữ khác thì vũ đạo của BLACKPINK thuộc hàng khá dễ và có ít động tác đòi hỏi sự chi tiết. Vũ đạo của họ cũng không phải sử dụng phần thân dưới quá nhiều nữa.

- Nếu xem fancam của Jennie thì sẽ nhận ra gần đây cô ấy nhảy rất nhiệt tình nhé.... Mấy cái tranh cãi đó đã là chuyện của quá khứ rồi.

- Trái lại tôi thấy so với Jisoo thì Jennie còn nghiêm trọng hơn ấy chứ. Khả năng của Jisoo có thể còn nhiều thiếu sót nhưng cô ấy lúc nào cũng nỗ lực hết mình để nhảy đúng nhịp, đúng động tác. Còn Jennie ngay từ đầu đã mắc lỗi nhiều đến mức khiến người khác không thể nào không chú ý đến.

Khả năng nhảy của BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của Knet: Thua kém các nhóm khác dù vũ đạo không thực sự khó 3

- Nhưng mà nhảy không đều cũng đâu có đồng nghĩa với nhảy tệ? Nếu xét riêng từng người thì các thành viên BLACKPINK đều nhảy không đến nỗi nào mà. Jisoo ban đầu nhảy còn hơi cứng nhưng bây giờ đã tiến bộ hơn rất nhiều rồi.

- Đôi khi thấy họ nhảy chẳng có sức sống gì cả.

Khả năng nhảy của BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của Knet: Thua kém các nhóm khác dù vũ đạo không thực sự khó 4

- Lisa với Rosé lúc nào cũng nhảy hết mình nhưng 2 người còn lại thì...

- Khi xem concert của BLACKPINK thì có rất nhiều lúc tôi cảm nhận được rằng họ đã thay đổi các động tác tay một chút để vũ đạo trở nên thoải mái hơn mà nhỉ. Chủ thớt chỉ trích họ như vậy có phải là gượng ép quá không... Nếu xem các sân khấu trình diễn trên show âm nhạc hay video dance practice thì sẽ thấy BLACKPINK tuyệt đối không biểu diễn một cách qua loa đại khái đâu.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều