Có thể bạn chưa biết: 'Captain America' Chris Evans bị bạn diễn sờ ngực vì một phút 'yếu lòng'

Cảnh quay này vốn không có trong kịch bản gốc nhưng vì quá ấn tượng nên đạo diễn quyết định không xóa mà bổ sung vào mạch phim.

16/05/2020 20:55

Mặc dù có đến 3 phần nhưng series Captain America có không ít cảnh quay khiến mọt phim nhớ mãi. Một trong số đó, chính là cảnh nữ diễn viên Hayley Atwell chạm ngực trần của Chris Evans

Có thể bạn chưa biết: 'Captain America' Chris Evans bị bạn diễn sờ ngực vì một phút 'yếu lòng' 0

Thân hình vạm vỡ của Chris Evans và ánh mắt quyến luyến, như có như không say mê của Hayley Atwell khiến cảnh này trở nên thật đáng nhớ giữa bộ phim siêu anh hùng đậm chất đánh đấm như Captain America. 

Có thể gọi đây là cảnh kinh điển của phim. Nhưng thực tế ban đầu đạo diễn không hề nảy ra ý định quay phân cảnh 'bỏng mắt' này. 

Chris Evans và Hayley Atwell

Chris Evans và Hayley Atwell

Mọi sự xuất phát từ một phút 'yếu lòng' của Hayley Atwell. Đứng trước Chris Evans, nhìn thấy anh để trần thân trên lộ body vạm vỡ, rắn chắc, múi nào ra múi đó, Hayley không tự chủ được mà lấy tay chạm lên ngực của bạn diễn. Sau khi nhận ra hành động của mình hơi thiếu lịch sự, Hayley lập tức rút tay về và xin lỗi Evans rối rít. 

Với đôi mắt tinh tường thì đạo diễn tin rằng cảnh quay này rất hợp để đưa vào mạch phim, vậy là cảnh quay do một phút 'yếu lòng' của Hayley đã không bị xóa, sau này còn trở thành cảnh đáng nhớ trong series Captain America. 

Nghe đâu, vòng một của Chris Evans 'sương sương' 119cm. 

Nghe đâu, vòng một của Chris Evans 'sương sương' 119cm. 

 

Cảnh quay đáng nhớ trong Captain America: The First Avenger (2011)

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều