Chơi gì trên TikTok hôm nay: Dance cover 'Nhảy chuẩn nét OIS'

Điều gì hấp dẫn đã khiến các TikToker đua nhau tham gia ngay trend #NhayChuanNetOIS?

18/08/2021 09:00

Giãn cách ở nhà làm gì để không nhàm chán?

Có thể nói, tình hình dịch bệnh hiện tại đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động thường nhật của tất cả mọi người. Và câu chuyện chống dịch không còn là chuyện ngắn hạn mà nó có thể diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Vì thế, chúng ta cần có những hoạt động tích cực và bổ ích lan toả đến mọi người và giúp mọi người có thể dễ dàng vượt qua khoảng thời gian này. Nhiều ngày qua, có rất nhiều hoạt động được các bạn trẻ lan truyền rộng rãi như là nấu ăn, tập thể dục, trang trí nhà cửa, trồng cây, vẽ tranh... Đặc biệt, hoạt động giúp các bạn trẻ Gen Z thoả sức sáng tạo cũng như bắt kịp các xu hướng mới chính là trào lưu dance cover trên TikTok.

Trong những ngày qua, top trào lưu phổ biến nhất trên TikTok làm các bạn trẻ 'điên đảo' phải tham gia ngay chính là trào lưu dance cover #NhayChuanNetOIS. Chỉ trong thời gian ngắn, hot trend đã thu hút được 180 triệu lượt xem và có gần 8000 videos cover. Điều này đã chứng minh được mức độ quan tâm của các bạn trẻ dành cho trào lưu #NhayChuanNetOIS 'khủng' như thế nào.

Trào lưu dance cover 'NHẢY CHUẨN NÉT OIS' đang được đông đảo các bạn trẻ tham gia trên TikTok

Trào lưu dance cover 'NHẢY CHUẨN NÉT OIS' đang được đông đảo các bạn trẻ tham gia trên TikTok

Tại sao trend #NhayChuanNetOIS lại hot đến vậy?

Đa số các bạn trẻ hiện tại đều quay video TikTok tại nhà bằng chiếc điện thoại của mình, ít ai có được những thiết bị chuyên dụng hay có ekip hùng hậu phía sau để mang lại những video thật sự sắc nét. Vì thế, chắc chắn không thể tránh khỏi những vấn đề có thể gây ra làm giảm chất lượng video khi quay bằng smartphone như là bị mờ do rung tay, khả năng lấy nét không tốt, hình ảnh canh chỉnh không chuẩn…

Nắm bắt được tâm lý đó, Samsung đã nhanh chóng tận dụng tính năng chống rung OIS tuyệt vời trên dòng Galaxy A dành cho giới trẻ với hot trend #NhayChuanNetOIS để các bạn trẻ có thể sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn trong thời gian tại nhà này. Với mong muốn mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho các bạn trẻ cũng như tạo động lực cho nhiều nhà sáng tạo nội dung, hot trend này đang được đông đảo các bạn TikToker tham gia.

Đúng với tinh thần 'Vạn vật đổi thay, chụp quay sắc nét', giới trẻ đã nhanh chóng sáng tạo ra nhiều nội dung thú vị xoay quanh cuộc sống thường ngày tại nhà. Kết hợp với điệu nhảy OIS sôi động trên nền nhạc bắt tai, các bạn trẻ đã nhanh chóng lan toả tinh thần lạc quan, tích cực của mình đến với mọi người bất chấp mọi hoàn cảnh.

Hot trend nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ tham gia với nhiều nội dung sáng tạo khác nhau.

 Chỉ cần thực hiện các động tác đơn giản theo hiệu ứng chữ cái O, I, S là bạn đã có thể tham gia trào lưu "Nhảy Chuẩn Nét OIS" cùng các hot TikToker

 Chỉ cần thực hiện các động tác đơn giản theo hiệu ứng chữ cái O, I, S là bạn đã có thể tham gia trào lưu "Nhảy Chuẩn Nét OIS" cùng các hot TikToker

Thoả sức biến tấu và sáng tạo những vũ điệu của riêng mình với thử thách #NhayChuanNetOIS mang lại nhiều năng lượng tích cực trong mùa giãn cách này. Đặc biệt hơn là, các bạn không chỉ tham gia với mục đích lan toả những tinh thần tích cực đến người xem mà còn tham gia để rinh về phần thưởng lên đến 200 triệu đồng từ chương trình. Chỉ với những bước đơn giản, bạn chỉ cần tham gia thử thách 'Nhảy chuẩn nét OIS' trên TikTok kèm hashtag #NHAYCHUANNETOIS #GALAXYA sẽ có cơ hội nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn.

  Để biết rõ thêm thông tin về chương trình các bạn có thể tìm hiểu trên ứng dụng TikTok nhé.

Để biết rõ thêm thông tin về chương trình các bạn có thể tìm hiểu trên ứng dụng TikTok nhé.
Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục