Nhận lại phòng trọ gái xinh và bà chủ 'choáng váng' vì cái kết không thể shock hơn

Căn phòng trọ hầu như không còn chỗ đặt chân bởi rác bốc mùi và chất thành đống bên trong.

14/04/2018 00:12

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau những bức hình chụp phòng trọ do bà chủ nhà chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Căn phòng trước đó được một bạn gái xinh xắn thuê, nhưng khi nhìn vào bạn sẽ phải choáng ngợp trước cảnh tượng có một không hai này. 

Cô gái thuê trọ xinh đẹp như 'ở bẩn'. 

Cô gái thuê trọ xinh đẹp như 'ở bẩn'.

Theo chia sẻ của bà chủ nhà ‘xấu số', do cô gái nợ tiền phòng nhiều tháng không chịu trả nên bà đã yêu cầu cô chuyển trọ. Lúc nhận lại phòng, bà hoàn toàn bị bất ngờ trước ‘bãi rác' người khách trọ xinh đẹp để lại.

Đây không còn là căn phòng khang trang, sạch sẽ như lúc đầu, mà nó đã trở thành ‘đống rác' không hơn không kém. Bà cảm tưởng như đang đi lạc vào một khu ổ chuột nào đó với đầy những chai lọ, rác thải nằm chất đống, la liệt khắp xung quanh chẳng có chỗ đặt chân.

Căn phòng bà cho thuê 5000 tệ mỗi tháng (18 triệu VND) giờ đây trông chẳng khác nào bãi rác. 

Căn phòng bà cho thuê 5000 tệ mỗi tháng (18 triệu VND) giờ đây trông chẳng khác nào bãi rác.

Chưa kể nhà vệ sinh chất đầy những túi rác lớn nhỏ, bồn rửa mặt đen kịt, bẩn thỉu.

Bà bức xúc: ‘Tôi không ngờ cũng có ngày tôi gặp phải người thuê trọ quái dị như thế này. Khi đẩy cửa vào, tôi thấy từ giường xuống sàn nhà đều tràn ngập rác thải, chai lọ và các túi đựng đồ ăn nhanh. Dường như không có chỗ để đi lại hay để nằm ngủ nữa.

Phòng tắm còn kinh khủng hơn. Ban đầu, bồn rửa mặt là màu trắng còn bây giờ nó bị bao phủ bởi một lớp màu đen dày cộm. Dưới sàn nhà, các túi rác như dàn trận, không có chỗ mà đứng. Cả căn phòng bốc lên một mùi hôi thối của rác thải. Tôi không biết cô gái xinh đẹp kia ngủ và tắm như thế nào nữa'

Rác thải chiếm hết lối đi trong căn phòng. 

Rác thải chiếm hết lối đi trong căn phòng.

Quá kinh ngạc và phẫn nộ, bà đã chụp lại một số bức ảnh làm bằng chứng và ‘dằn mặt' cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, những tấm ảnh ‘tố cáo' sự vô trách nhiệm của vị khách trọ đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bồn rửa mặt cũng đen kịt và hôi thối.  

Bồn rửa mặt cũng đen kịt và hôi thối. 

Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy bất bình thay cho bà. Thậm chí có những người còn để lại bình luận: ‘Thật khủng khiếp! Một cô gái sống ở trong đó ư?'  hay ‘Nơi này không dùng để sống, nó giống như một bãi rác hơn', ‘Địa ngục trần gian là đây chứ đâu',...

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người còn xin thông tin, ảnh của cô gái ‘ở bẩn' này để ‘tránh xa'.

 

Theo Toong/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều