#Jack bị tố có con riêng, bắt cá hai tay

Con gái của Jack nay đã hơn 5 tháng tuổi, 'trộm vía' rất bụ bẫm, dễ thương lại được bên ngoại cưng chiều!

Hiện bé Sol đang được chăm sóc trong vòng tay của mẹ - nữ diễn viên Thiên An, và gia đình bên ngoại.

05/09/2021 17:33

Một tháng đã trôi qua kể từ khi xảy ra những ồn ào không đáng có với Jack, hiện Thiên An đã dần lấy lại tinh thần và cân bằng được cuộc sống. Tuy nhiên, nữ diễn viên hạn chế chia sẻ ảnh con gái lên mạng xã hội để tránh những điều không hay.

Đến thời điểm hiện tại, bé Sol - con gái của Jack và Thiên An - đã được hơn 5 tháng tuổi. Cô bé đang được nuôi dưỡng, chăm sóc bởi mẹ và gia đình bên ngoại.

Trong những hình ảnh mới nhất của bé Sol được người thân Thiên An tiết lộ, con gái Jack nay trông đã lớn phổng phao với vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu cùng nước da trắng trẻo.

Nhìn cách bé Sol được cưng nựng, vỗ về, có thể thấy cô bé rất được bên ngoại quan tâm, yêu thương. Khi xuất hiện cùng mọi người, bé Sol thậm chí còn thu hút hết mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Con gái của Jack nay đã hơn 5 tháng tuổi, 'trộm vía' rất bụ bẫm, dễ thương lại được bên ngoại cưng chiều! 0

Hình ảnh bé Sol trong vòng tay yêu thương của gia đình bên ngoại

Hình ảnh bé Sol trong vòng tay yêu thương của gia đình bên ngoại

Con gái của Jack nay đã hơn 5 tháng tuổi, 'trộm vía' rất bụ bẫm, dễ thương lại được bên ngoại cưng chiều! 2

Jack và Thiên An

Jack và Thiên An

Được biết, bé Sol chào đời vào ngày 1/4/2021, là kết tinh giữa tình yêu của Jack và Thiên An.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nữ chính MV Sóng gió, sau 20 ngày kể từ khi cô sinh con, người đẹp và Jack đã chấm dứt mối quan hệ vì bất đồng quan điểm.

Ngoài ra, Thiên An còn tố Jack lăng nhăng với những cô gái khác khi nữ diễn viên đang mang thai.

Sau những lời cáo buộc của Thiên An, tối 10/8, Jack đã lên tiếng xác nhận việc có con với bạn diễn khi cả hai nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, nam ca sĩ phủ nhận việc vô trách nhiệm với con như lời tố của bạn gái cũ đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục được thực hiện trách nhiệm của một người cha dù đã chia tay với Thiên An.

Sau lần lên tiếng đó của Jack, hiện 2 bên vẫn chưa có phát ngôn gì thêm về những lùm xùm. 

Jack được cho là vẫn nhắn tin với Thiên An để hỏi han về tình hình của con sau khi bé Sol chào đời. Tuy nhiên, một thời gian sau đó cả hai đã chia tay vì xảy ra mâu thuẫn.

Jack được cho là vẫn nhắn tin với Thiên An để hỏi han về tình hình của con sau khi bé Sol chào đời. Tuy nhiên, một thời gian sau đó cả hai đã chia tay vì xảy ra mâu thuẫn.

Về phía Jack, dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng anh vẫn vấp phải vô số lời chỉ trích. Trước những lời cáo buộc nhắm vào mình như việc không muốn để con gái theo họ bố vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp hay bị tố bắt ca hai tay, quan hệ với bạn gái nhưng không chịu dùng biện pháp bảo vệ…, đến nay Jack vẫn hoàn toàn giữ im lặng. 

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều