Huỳnh Phương ẩn ý 'cà khịa' Lương Minh Trang sau khi ly hôn Vinh Râu: 'Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story'

Dòng status đầy bóng gió của Huỳnh Phương rất nhanh nhận được nhiều bình luận tương tác từ cộng đồng mạng.

29/07/2021 22:00

Suốt ngày hôm nay (29/7), câu chuyện ly hôn giữa Lương Minh Trang và Vinh Râu đang trở thành tâm điểm quan tâm khắp mọi nơi. Trước đó, cụ thể chiều hôm qua (28/7), giọng ca 9x bất ngờ tuyên bố đã chính thức 'đường ai nấy đi' với ông xã sau 6 năm gắn bó. Thông tin trên ngay lập tức khiến công chúng và truyền thông xôn xao, đa số đều bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi.

Huỳnh Phương ẩn ý 'cà khịa' Lương Minh Trang sau khi ly hôn Vinh Râu: 'Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story' 0

Huỳnh Phương ẩn ý 'cà khịa' Lương Minh Trang sau khi ly hôn Vinh Râu: 'Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story' 1

Lương Minh Trang và chồng thưở còn yêu nhau

Lương Minh Trang và chồng thưở còn yêu nhau

Được biết, ngay sau tuyên bố ly hôn, Lương Minh Trang đã nhận về không ít bình luận hoài nghi cô 'cắm sừng' chồng cũ. Nữ ca sĩ bức xúc đáp trả: 'Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả haha vào những bình luận đó'.

Nam đạo diễn Fap TV cũng lên tiếng sau chia tay rằng vẫn giữa được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ lẫn gia đình Lương Minh Trang. Bên cạnh đó, Vinh Râu không quên khẳng định: 'Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang'.

Tuy nhiên ở diễn biến mới nhất, Lương Minh Trang bất ngờ mỉa mai chồng cũ trên cập nhật story khi dứt tình dứt nghĩa block cô khỏi danh sách bạn bè trên facebook. Ngay khi bị vợ cũ 'tố', Vinh Râu lập tức gửi lời mời kết bạn lại trong sự 'thất vọng' của nữ ca sĩ họ Lương, thông tin này cũng được giọng ca Tan chia sẻ trên story.

Huỳnh Phương ẩn ý 'cà khịa' Lương Minh Trang sau khi ly hôn Vinh Râu: 'Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story' 3

Hai story công khai mỉa mai chồng cũ của Lương Minh Trang

Hai story công khai mỉa mai chồng cũ của Lương Minh Trang

Dòng tin đậm chất 'cà khịa' của Huỳnh Phương dành cho vợ bạn

Dòng tin đậm chất 'cà khịa' của Huỳnh Phương dành cho vợ bạn

Giữa lúc đông đảo người hâm mộ đang vô cùng hoang mang, không biết mối quan hệ giữa Vinh Râu và Lương Minh Trang hậu ly hôn sẽ ra sao, thì mới đây Huỳnh Phương đã đăng tải một dòng status gây chú ý lên facebook cá nhân: 'Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story'.

Bên dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ đều cho rằng người bạn thân của Vinh Râu đang ẩn ý 'cà khịa' vợ cũ của bạn sau ồn ào ly hôn. Netizen rôm rả để lại bình luận bàn tán, đa số đều cho rằng Huỳnh Phương có thể chọn cách nói chuyện trực tiếp với Lương Minh Trang thay vì 'bóng gió' trên mạng xã hội.

Trước khi đi đến quyết định chia tay, Vinh Râu và Lương Minh Trang từng là một đôi vợ chồng 'lầy lội', hạnh phúc nổi tiếng của Vbiz được netizen ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau 6 năm yêu nhau, cặp đôi vẫn không thể duy trì được hạnh phúc khiến nhiều người nuối tiếc.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều