Jennifer Lopez tái hợp hôn phu cũ sau 17 năm, chồng hụt sốc nặng

Một nguồn tin thân cận với Alex Rodriguez nói anh đã vô cùng sốc khi Jennifer Lopez có thể nhanh chóng đến với người đàn ông khác khi cả 2 vừa mới chia tay.

12/05/2021 13:48

(Ảnh: Foxnews)

(Ảnh: Foxnews)

Sau 17 năm chia tay, Jennifer Lopez và Ben Affleck được cho là đã tái hợp. Cả hai được phát hiện đi nghỉ cùng nhau và giờ đây, chuyện tình gương vỡ lại lành của họ đang trở thành chủ đề được quan tâm của ngành giải trí Mỹ. Một nguồn tin thân cận với Alex Rodriguez cho biết Alex không vui trước tình huống này - khi Jennifer có thể sớm bước đến với người đàn ông khác, cho dù đó là người cô từng yêu trong quá khứ.

'A-Rod bị sốc khi J.Lo đã tiếp tục' - một nguồn tin thân cận nói với trang E!News - 'Anh ấy thực sự nghĩ rằng họ có thể kết nối lại. Anh ấy đã liên hệ với J.Lo để cố gắng gặp gỡ cô ấy'.

Cũng theo nguồn tin này, Alex thậm chí đã liên hệ với Jennifer để cho cô ấy biết 'anh ấy rất buồn' về việc cô ấy ở bên Ben.

'Cô ấy không quan tâm đến việc tái tạo bất cứ điều gì với A-Rod và đối với Jennifer, tất cả đã kết thúc' - nguồn tin nói thêm.

Theo A (Theo JustJared)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều