Kai và Jennie hẹn hò, 'số phận' của BlackPink đã được fan dự đoán trước

Ngoài việc 'gây sốc' nhất hôm nay, chuyện tình giữa Kai (EXO) và Jennie (BlackPink) được dự đoán sẽ còn tác động về sau đối với nhóm nhạc nữ đang lên của YG.

01/01/2019 20:57

Từ trước đến nay, các fan Kpop đều biết YG luôn đặt ra luật lệ rất nghiêm khắc với các Idol về vấn đề hẹn hò. Tuy nhiên, khi chỉ mới ra mắt 2 năm, sự nghiệp còn đang trên đà phát triển thì thành viên Jennie của BlackPink đã bị 'khui' mối quan hệ tình cảm với chàng trai sexy Kai của EXO. Sáng 1/1/2019, sau khi Dispatch tung ra những bằng chứng hẹn hò của cặp đôi, cả hai công ty SM và YG cũng lần lượt xác nhận thông tin này là thật. 

Thông tin 'hot' nhất hôm nay: Kai và Jennie hẹn hò

Thông tin 'hot' nhất hôm nay: Kai và Jennie hẹn hò

Tin tức về Jennie và Kai nhanh chóng trở thành chủ đề được quan tâm khắp cộng đồng fan Kpop thế giới. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi thì không ít fan tỏ ra lo lắng cho 'số phận' của Jennie nói riêng và BlackPink nói chung.

Với Kai thì scandal hẹn hò lần này có lẽ không ảnh hưởng gì mấy vì EXO cũng là nhóm nhạc có vị thế khá vững vàng hiện tại. Nhưng với Jennie và BlackPink thì đang trong thời kỳ phát triển sự nghiệp và xây dựng fandom vững vàng nên sự việc lần này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của nhóm.

Chưa kể, Jennie đã phạm phải 'luật cấm' của YG, nhiều netizen cho rằng có thể cô nàng sẽ bị hạn chế quảng bá trong nước. Đồng thời, chiến lược của YG là lần lượt cho các thành viên khác solo để làm dịu scandal này. Một số dự đoán cũng cho rằng khả năng cao là nhóm sẽ được đẩy qua thị trường Mỹ.

'Kịch bản' cho BlackPink được dự đoán sẽ là debut tại Mỹ 

'Kịch bản' cho BlackPink được dự đoán sẽ là debut tại Mỹ 

Các thành viên sẽ lần lượt solo. Sau Jennie là Rosé

Các thành viên sẽ lần lượt solo. Sau Jennie là Rosé

Jisoo

Jisoo

Lisa

Lisa
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều