#Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn

Lương Minh Trang xác nhận ly hôn Vinh Râu Fap TV sau 6 năm bên nhau mặn nồng

Tin tức ly hôn đột ngột của Lương Minh Trang và Vinh Râu đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

28/07/2021 19:24

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Lương Minh Trang bất ngờ cài đặt chế độ độc thân cùng ảnh nhẫn cưới, kèm thông báo đã ly hôn Vinh Râu khiến công chúng lẫn truyền thông vô cùng xôn xao. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1995 viết: 'Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...

P/s: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em!

Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau!

Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc!

Cảm ơn anh rất nhiều!'.

Bài viết của Lương Minh Trang đang nhận được nhiều tương tác quan tâm.

Bài viết của Lương Minh Trang đang nhận được nhiều tương tác quan tâm.

Lương Minh Trang xác nhận ly hôn Vinh Râu Fap TV sau 6 năm bên nhau mặn nồng 1

Lương Minh Trang xác nhận ly hôn Vinh Râu Fap TV sau 6 năm bên nhau mặn nồng 2

Lương Minh Trang xác nhận ly hôn Vinh Râu Fap TV sau 6 năm bên nhau mặn nồng 3

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi thưở còn yêu nhau.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi thưở còn yêu nhau.

Thông tin đáng buồn này ngay lậy tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều để lại bình luận tiếc nuối cho cuộc hôn nhân đã từng tốt đẹp giữa nam diễn viên Fap TV và Lương Minh Trang. Trước đó, cả Vinh Râu và nữ ca sĩ họ Lương đều không có bất kì biểu hiện gì khác thường nào trên mạng xã hội, nên việc bất chợt thông báo 'đường ai nấy đi' không khỏi khiến nhiều người sốc và hoang mang.

Được biết, giọng ca 9x và ông xã Fap TV từng có 6 năm bên nhau, trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc và vui vẻ. Từ khi công khai mối quan hệ đến lúc chụp ảnh cưới và kết hôn, Lương Minh Trang cùng Vinh Râu luôn nhận được rất nhiều lời chúc phúc, ủng hộ từ khán giả khắp nơi. Ngoài ra thời điểm còn gắn bó, cả hai được nhận xét là một trong những cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa, hài hước và đáng yêu bậc nhất của Showbiz Việt. Từ khi về chung một nhà, cả Vinh Râu và Lương Minh Trang đều rất thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thương lên mạng để chia sẻ cùng mọi người.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều