NÓNG: Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về những ồn ào, nói rõ mối quan hệ với CEO Đại Nam và 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang

Hồ Văn Cường vừa có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau loạt ồn ào thời gian qua liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung.

11/10/2021 17:12

Chiều nay, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giữ đúng lời hứa giải quyết ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và trao cho giọng ca nhí cùng bố mẹ tổng 680 triệu đồng.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận 680 triệu đồng từ quản lý Phi Nhung chiều nay.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận 680 triệu đồng từ quản lý Phi Nhung chiều nay.

Sau khi mọi chuyện được giải quyết, trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cũng chính thức lên tiếng về những ồn ào thời gian qua.

Mở đầu bài đăng, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã gửi lời xin lỗi tới mọi người vì đã giữ im lặng suốt thời gian qua do có những nỗi niềm riêng khó nói. Bản thân Hồ Văn Cường cũng phải chịu rất nhiều áp lực.

Trong chia sẻ của mình, Hồ Văn Cường cũng có những lời nhắn gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Đại Nam) và nói rõ về mối quan hệ với 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang:

‘Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK (Nhâm Hoàng Khang - PV) và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng'.

Hồ Văn Cường khẳng định, đến nay mọi chuyện đã được giải quyết. Bản thân giọng ca nhí chưa bao giờ phủ nhận công ơn của cố ca sĩ Phi Nhung và tin rằng ở trên cao mẹ nuôi sẽ hiểu được nỗi lòng của bản thân.

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Văn Cường

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Văn Cường
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều