Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi!

Vì tình hình mùa dịch khó lường nên để an toàn, hạn chế tiếp xúc với người ngoài, nhiều sao Việt đã lựa chọn cách 'tự xử' mái tóc ngay tại nhà.

24/07/2021 08:19

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 0

Ông Cao Thắng trẻ trung với kiểu tóc mái xéo do bà xã đích thân trổ tài. 'Thời buổi khó khăn quá nên đành mở salon tại gia, may mà có khách hàng tin tưởng' - Đông Nhi chia sẻ và đăng tải hình ảnh của chồng trước và sau khi cắt tóc.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 1

Khách hàng đặc biệt này có vẻ rất hài lòng với mái tóc mới do 'cây kéo vàng' mang tên bà xã trổ tài.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 2

Bảo Thy khoe tự cắt tóc sau 3 tháng chưa được đi Salon. Đông đảo khán giả dành lời khen, sự ngưỡng mộ cho 'Công chúa bong bóng' và khuyên cô sau này không cần tốn tiền ra tiệm làm gì.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 3

Vì tình hình mùa dịch khó lường nên để an toàn, hạn chế tiếp xúc với người ngoài, Đàm Thu Trang đã chủ động cắt tóc cho chồng. Bức ảnh khiến hàng loạt người xem thả 'haha' vì lo sợ thay nam doanh nhân khi phải giao phó mái tóc của mình cho vợ.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 4

Nhưng khi nhìn kết quả, có lẽ mọi người đã thở phào mừng rỡ thay Cường Đô-la. Nhìn anh trẻ trung hẳn ra nhờ mái tóc khá thời thượng.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 5

Mái tóc quá dài nhưng không thể ra ngoài cắt, Kỳ Duyên xem một video trên mạng và quyết định 'liều một phen' nhờ Minh Triệu 'xuống tóc' cho cô. Trong đoạn clip do chính Hoa Hậu Việt Nam 2014 đăng tải cho thấy, nàng siêu mẫu khá thành thạo trong việc cắt tỉa mái tóc của cô bạn thân.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 6

Kết quả đúng như mong đợi, Kỳ Duyên có màn 'lột xác' ngoạn mục, mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, đẹp như vừa qua tay của một thợ làm tóc chuyên nghiệp. Nàng Hậu hãnh diện với thành quả có được, cô chụp một loạt ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: 'Tóc xinh không mọi người ơi?'.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 7

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho Dương Triệu Vũ và tiết lộ vị khách này 'năm ngoái đến năm nay mới trở lại'. Giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng tự hào nhận mình là người 'cắt tóc đẹp và cắt tóc may mắn'.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 8

Từng là thợ cắt tóc một thời nên Đàm Vĩnh Hưng không khó để 'múa kéo' trong dịp này. Nam ca sĩ cho biết thường ngày chỉ cắt tóc cho các con hay người thân nhưng năm nay anh có thêm vị khách đặc biệt - ca sĩ Vũ Hà.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 9

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe thành quả cắt tóc cho chồng và con trai. 'Dịch bệnh không được ra tiệm cắt tóc thì ở nhà cũng có tiệm tóc mẹ Nu nhé. Làm dăm đường tông đơ 2 anh em lại 'ít tóc' ngay' - nữ diễn viên viết.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 10

Mới đây Hải Băng gây chú ý khi đăng loạt ảnh 3 con được bố cắt tóc trong mùa dịch. Điều gây chú ý nhất là biểu cảm của cả 3 nhóc tì khi được bố sửa sang đầu tóc. Trong khi chị gái cả vui vẻ hợp tác thì cậu 2 và cậu 3 khá hốt hoảng dù mẹ luôn bên cạnh vỗ về, động viên.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 11

'Chỉ là cắt tóc thôi mà lần nào cũng như đánh giặc… cắt xong tóc cho 3 đứa hơn xông hơi' – Hải Băng chia sẻ.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 12

Á hậu Diễm Trang cũng trổ tài cắt tóc cho chồng.

Sao Việt trổ tài cắt tóc ở nhà: Thế này hết mùa dịch có khi mở salon tóc được rồi! 13

Người đẹp cho biết: 'Mùa dịch thì vợ bắt buộc biến hình nhiều nghề, tự thấy mình cũng đa di năng phết, theo anh chồng bảo thì đây là lần cắt tóc căng thẳng nhất trong đời vì kéo mấy lần mém chạm da đầu làm đau, xin thưa cứ chê là tóc dài còn khó chịu hơn nhé, đã cắt dùm còn chê'.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều