#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Trang Trần khóc nấc lúc 4 giờ sáng chia sẻ về chuyện bỏ làm từ thiện: 'Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ'

Động thái của Trang Trần vào rạng sáng nay khiến đông đảo người hâm mộ hoang mang, lo lắng.

12/09/2021 11:11

Thời gian qua, vấn đề sao kê tiền từ thiện của loạt sao Vbiz đã ảnh hưởng ít nhiều đến những nghệ sĩ đã và đang lên kế hoạch giúp đỡ bà con trong mùa dịch bệnh. Và Trang Trần cũng nằm trong số đó. Đứng trước tin đồn ăn chặn trăm tỷ râm ran gần đây, ngày 10/9 vừa qua, cựu người mẫu đã có động thái quyết liệt đòi lại trong sạch cho chính mình bằng cách công bố 'full' giấy tờ sao kê 3 tháng nay kèm lời tuyên bố ngưng từ thiện.

Chia sẻ thêm về lý do dẫn đến quyết định trên, Trang Trần cho biết: 'Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó.

Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá'.

>> Xem thêm: Trang Trần tung toàn bộ sao kê tiền từ thiện, đáp trả cực gắt tin đồn ăn chặn trăm tỷ

Trang Trần khóc nấc lúc 4 giờ sáng chia sẻ về chuyện bỏ làm từ thiện: 'Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ' 0

Trang Trần bật khóc trên livestream vào 4 giờ sáng

Trang Trần bật khóc trên livestream vào 4 giờ sáng

Có thể thấy, những áp lực vô hình từ các chuyện thiện nguyện đã khiến Trang Trần thấy muộn phiền và quyết định dừng lại tất cả. Sau hai ngày từ tuyên bố ngưng làm từ thiện, rạng sáng 12/9 cựu người mẫu lại có một buổi livestream vào 4 giờ sáng gây chú ý.

Cô nàng nghẹn ngào chia sẻ trong nước mắt: 'Xin lỗi mọi người rất nhiều! Bà con khổ đau khắp nơi, mở cái điện thoại ra không thể tin gần 200 tin nhắn nhưng không làm gì khác được. Xin lỗi mọi người không làm được gì giúp mọi người nữa. Giờ chỉ ước hết dịch trả lại Sài Gòn của tôi khi xưa. Chắc bỏ luôn cái sim này cho rồi'.

Đối mặt với cảm giác bất lực khi chỉ biết đứng nhìn những mảnh đời bất hạnh đang gào thét được cứu giúp, bà mẹ 1 con còn đưa ra quyết định khó khăn: 'Mở Facebook chính ra news feed (bảng tin) toàn bạn bè tôi vẫn đang gồng mình chống dịch, họ vẫn đang cố gắng giúp bà con. Tôi lặng lẽ bấm huỷ theo dõi. Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ. Muốn đi du lịch, muốn gặp chồng em. Chưa bao giờ muốn gặp lão như thế!'.

Trang Trần khóc nấc lúc 4 giờ sáng chia sẻ về chuyện bỏ làm từ thiện: 'Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ' 2

Trang Trần khóc nấc lúc 4 giờ sáng chia sẻ về chuyện bỏ làm từ thiện: 'Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ' 3

Trang Trần khóc nấc lúc 4 giờ sáng chia sẻ về chuyện bỏ làm từ thiện: 'Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ' 4

Một số hình ảnh của cựu người mẫu trong chuyến từ thiện 3 tháng qua

Một số hình ảnh của cựu người mẫu trong chuyến từ thiện 3 tháng qua

Được biết, trong suốt hành trình thiện nguyện của mình, Trang Trần đã rất nhiều lần vấp phải những công kích, chỉ trích từ dư luận. Dù có tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ, song cựu người mẫu vẫn không tránh khỏi việc bị tổn thương, uất ức. Đã không ít lần Trang Trần bật khóc trên sóng trực tiếp để giải tỏa tâm trạng sau khi nhận về loạt bình luận lăng mạ, sỉ nhục từ netizen trong quá trình làm từ thiện.

>> Xem thêm: Người mẫu Trang Trần bất ngờ livestream thông báo bị nhiễm Covid-19, sức khỏe liệu đã ổn định?

>> Xem thêm: Bị mỉa mai 'làm giảng viên đại học mà mặc bikini', Midu đáp trả cực gắt: 'Thời đại nào rồi còn nghĩ là lố lăng'

>> Xem thêm: NS Việt Hương lên tiếng về sự cố bị ném đá vào nhà, bất ngờ thông báo ngừng làm từ thiện

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều