#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Trang Trần livestream ép hỏi Hồ Văn Cường có nhờ CEO 50 tuổi 'đòi tiền giùm' hay không, hành động sau đó càng gây phẫn nộ

Khi Trang Trần gặng hỏi, Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt, không nói lời nào.

10/10/2021 06:03

Ca sĩ Phi Nhung qua đời chưa bao lâu, câu chuyện về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đã 'nóng' trở lại khi nữ streamer kiêm CEO sở hữu khối tài sản nghìn tỷ N.P.H liên tục nhắc đến. Gần nhất, nữ streamer này còn tuyên bố nếu quản lý của Phi Nhung không trả tiền cho Hồ Văn Cường thì bà sẽ lấy tiền riêng chuyển cho Quán quân Vietnam Idols Kids 2016.

Nửa đêm ngày 9/10, Trang Trần bất ngờ đến nhà của Hồ Văn Cường để livestream nhằm mục đích làm rõ câu chuyện 'quỵt cát-xê' đang được quan tâm trở lại này.

Theo đó, Trang Trần tự nhận mình là người hâm mộ của cố ca sĩ Phi Nhung suốt 19 năm qua và cảm thấy rất bức xúc khi thần tượng liên tục bị cuốn vào những tin đồn không rõ thực hư. Trong livestream, Trang Trần liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ ruột trả lời câu hỏi có ủy quyền, nhờ vả hay trông cậy nữ CEO kia 'đòi tiền giùm' hay không? 

Trang Trần livestream ép hỏi Hồ Văn Cường có nhờ CEO 50 tuổi 'đòi tiền giùm' hay không, hành động sau đó càng gây phẫn nộ 0

'Chị Nhung luôn bị nói là không trả tiền cho Hồ Văn Cường. Rồi rất nhiều thông tin trên mạng nói rằng Hồ Văn Cường bị đuổi khỏi nhà, bị đối xử tàn tệ. Bây giờ Cường trả lời giùm cô và cộng đồng mạng xem là con có nhờ ai đòi lại tiền giùm mình không?', Trang Trần ép hỏi, hối thúc Hồ Văn Cường trả lời. Ngay cả khi chàng ca sĩ trẻ đáp lại 'Không ạ', cựu người mẫu vẫn yêu cầu cậu phải nói rõ ràng. 

Trước những câu hỏi dồn dập của Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và không nói lời nào khác. 

Trước những câu hỏi dồn dập của Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và không nói lời nào khác. 

Ngoài Hồ Văn Cường, mẹ của cậu cũng được hỏi với câu hỏi tương tự.

Ngoài Hồ Văn Cường, mẹ của cậu cũng được hỏi với câu hỏi tương tự.

Chưa dừng lại đó, sau khi trở về nhà, Trang Trần tiếp tục livestream. Trước những ý kiến cho rằng hành động dồn ép bằng những câu hỏi và livestream lại có phần không tôn trọng Hồ Văn Cường, Trang Trần 'phản pháo' mình chẳng làm gì sai.

Cô khẳng định mình chỉ hỏi Hồ Văn Cường rằng có nhờ vả nữ CEO 'đòi tiền giùm' hay không, và chàng ca sĩ trẻ đã đủ 18 tuổi, đủ trưởng thành để trả lời mọi câu hỏi liên quan đến tiền bạc.

>> Trang Trần mắng nữ CEO 'vu oan giá họa' Phi Nhung bóc lột Hồ Văn Cường: 'Táng tận lương tâm'

Trang Trần livestream ép hỏi Hồ Văn Cường có nhờ CEO 50 tuổi 'đòi tiền giùm' hay không, hành động sau đó càng gây phẫn nộ 3

'Ngày hôm nay thì không còn bênh vực nó được nữa rồi. Không nhịn nó được nữa. Suốt bao nhiêu tháng, nó không lên tiếng. Đến khi chị mất rồi vẫn bị đòi tiền mỗi ngày. Bé quá, nó có bị thiểu năng đâu các em?' và thậm chí còn mỉa mai 'Có miệng ăn cơm mà không có miệng mở ra nói'. 

Hành động lẫn phát ngôn của Trang Trần về sự việc Phi Nhung - Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ. Nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách làm của cựu người mẫu và cho rằng cô đang tham gia quá nhiều vào chuyện gia đình người khác. Bên cạnh đó, có thể thấy được trong clip livestream của Trang Trần, Hồ Văn Cường chịu sức ép từ tâm lý và đang hoảng loạn như thế nào. 

Trang Trần bị chỉ trích vì gây sức ép tâm lý và mắng chửi, mỉa mai Hồ Văn Cường.

Trang Trần bị chỉ trích vì gây sức ép tâm lý và mắng chửi, mỉa mai Hồ Văn Cường.

Xem thêm:

>> Con gái Phi Nhung từng mong mẹ có chồng, nữ ca sĩ liền gạt ngay ý định bằng câu nói xúc động

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều