Tất cả thông tin về nhân vật Skyler - phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP trong Free Fire

Ý nghĩa tên gọi Skyler, tính năng, trang phục và thời gian ra mắt của nhân vật này đã được chính Sơn Tùng M-TP bật mí trong sự kiện ra mắt.

28/01/2021 10:25

Tối qua, Garena Free Fire chính thức công bố dự án hợp tác cùng với Sơn Tùng M-TP, đồng thời giới thiệu về nhân vật Skyler. 

Anh Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc sản phẩm Free Fire Việt Nam và nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về lý do có sự kết hợp độc đáo này. Toàn bộ thông tin về nhân vật Skyler cũng đã được thông báo tại buổi họp báo. 

Anh Nguyễn Thanh Bình và Sơn Tùng M-TP kích hoạt dự án

Anh Nguyễn Thanh Bình và Sơn Tùng M-TP kích hoạt dự án

Ý nghĩa tên gọi Skyler

Tất cả thông tin về nhân vật Skyler - phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP trong Free Fire 1

Nếu ngư theo dõi Sơn Tùng, mọi người đều biết rằng 'Sky' chính là tên của fanclub của nam ca sĩ. Ở đó, mỗi thành viên đều là một 'Sky', và từ này cũng thường xuyên xuất hiện trong các MV của Sơn Tùng M-TP như một lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

Tuy nhiên, 'Skyler' - tên nhân vật thực tế ảo của Sơn Tùng trong Free Fire không đơn thuần như thế. 

Chia sẻ ý nghĩa tên gọi 'Skyler', Sơn Tùng M-TP nói: 'Skyler là viết tắt của 'Sky Lover' - đại diện cho tình yêu thương của Tùng muốn dành cho đại gia đình Sky. Và không chỉ là đại gia đình Sky mà còn dành cho tất cả những ai yêu thích Free Fire. Đây cũng là món quà giúp Tùng có thể kết nối với tất cả mọi người ở một thế giới mới hơn, đầy màu sắc hơn và đó cũng chính là lý do mà Skyler ra đời.'

Phong cách của nhân vật Skyker 

Trong đoạn Video giới thiệu nhân vật Skyler, phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng xuất hiện với 2 bộ trang phục mang phong cách hoàn toàn trái ngược. Đầu tiên là trang phục màu cam mang phong cách hip hop, cá tính và có phần nổi loạn. Thứ 2 là phong cách lịch lãm của một người đàn ông trưởng thành với bộ suit trắng. 

Giải thích về sự đa dạng của nhân vật này, Sơn Tùng cho biết: 'Cá tính đầu tiên là Sơn Tùng M-TP – một người nghệ sĩ luôn muốn thoát xác, luôn muốn làm tất cả những gì mà anh ta mong muốn để đem đến cho khán giả những điều tuyệt vời nhất. Một cá tính khác là ông Nguyễn Thanh Tùng của MTP Entertraiment, luôn luôn bình tĩnh, phải làm sao có quyết định thật là đúng đắn. Hai cá tính này tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau nhưng lại là sự bù trừ và tạo nên Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay.'

Tất cả thông tin về nhân vật Skyler - phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP trong Free Fire 2

Phong cách của nhân vật Skyler 

Phong cách của nhân vật Skyler 

Ngoài trang phục chính, sẽ có những phụ kiện đi kèm như: Hòm xác sân khấu, Dù Skyler, Ván lướt Skyler, Bom keo Skyler, Lựu đạn Skyler...

Tính năng nhân vật

Trái ngược hoàn toàn với suy đoán của cộng đồng game thủ khi xuất hiện thông tin về Skyler, kỹ năng mà phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng đảm nhiệm trong game là sức mạnh phá tường bom keo.

Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành

Kích hoạt: Phóng ra 1 chưởng năng lượng, hủy diệt toàn bộ tường bom keo trước mặt khi gặp phải. Tối đa 5 trường bom keo.

Nội tại: Sau khi sử dụng bom keo, Skyler sẽ được hồi lại một lượng máu trong thoáng chốc.

Tường bom keo: Vật phẩm có khả năng phòng thủ mạnh nhất Free Fire'.

Sơn Tùng M-TP tại sự kiện

Sơn Tùng M-TP tại sự kiện

Lộ trình ra mắt nhân vật

Ngày 28/1: Ra mắt Theme Song Release - bài hát Sơn Tùng M-TP viết riêng cho Free Fire. Bài hát này cũng sẽ được sử dụng trong game. 

Ngày 2/2: Mở đặt trước nhân vật, trải nghiệm sớm nhân vật và nhận quà độc quyền từ Free Fire Việt Nam. 

Ngày 5/2: Chính thức ra mắt nhân vật trong Free Fire vào 0h00. 

Ngày 12/1: Ra mắt trang phục - Trang phục giới hạn của bộ sưu tập M-TP. 

Các dấu mốc thời gian quan trọng của dựa án

Các dấu mốc thời gian quan trọng của dựa án
Theo Min DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều