3 năm sống ly thân, chồng kiện vợ tội ngoại tình vì chiếc bụng to bất thường, nhưng sự thật khiến anh té ngửa

Đăng liên tục săm soi bụng nhô cao của vợ, anh chất vấn Lưu ngoại tình, ví von vợ như bà bầu 5 tháng và đòi dẫn vợ đến bệnh viện kiểm tra.

11/05/2021 19:02

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một cặp vợ chồng sống tại Tân Bắc đã kết hôn được 18 năm và có với nhau 'đủ nếp đủ tẻ'. Khi hôn nhân không hòa hợp, cặp vợ chồng quyết định sống ly thân và không thân mật với nhau. 

Tháng 10/2020, Đăng phát hiện bụng vợ nhô cao nên nghi ngờ vợ ngoại tình, anh liên tục tra hỏi nhưng Lưu không phủ nhận rõ ràng. Điều này khiến người chồng chịu đựng nỗi đau lớn về tinh thần nên anh đã làm đơn kiện vợ ra tòa. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, Lưu than trách bản thân oan uổng, cả hai vợ chồng quả thật đã ly thân được 3 năm và không quan hệ tình dục trong thời gian này. Chẳng ngờ, sau đó chồng nghi ngờ vợ ngoại tình nên Lưu đã đến bệnh viện kiểm tra, kết quả khám cho thấy Lưu không mang thai. 

Lưu hồi tưởng về khoảng thời gian bị chồng hiểu lầm, ngày hôm đó, cô đã mặc quần áo bó sát cơ thể. Đăng liên tục săm soi bụng nhô cao của vợ, anh chất vấn Lưu ngoại tình, ví von vợ như bà bầu 5 tháng và đòi dẫn vợ đến bệnh viện kiểm tra. 

Ngay sau đó, Lưu phẫn nộ mắng chồng: 'Anh bị bệnh thần kinh à? Tôi không mang thai'. Thời điểm đó, mẹ chồng cũng chứng kiến toàn bộ mâu thuẫn của hai vợ chồng. 

Trong phiên tòa, mẹ chồng đã đến ủng hộ nàng dâu. Bà cho biết: 'Con dâu của tôi không mang thai, Lưu nhận một lúc 2 công việc và đến khuya mới về nhà. Hai đứa cháu của tôi đều do con dâu chăm sóc và đưa đi học, trong khi con trai của tôi chẳng làm gì cả. Tôi đã từng trách mắng con trai tại sao vu khống vợ mang thai, con dâu đã đến tuổi trung niên, bụng béo như mang bầu là chuyện bình thường'. 

Mẹ chồng đứng ra bênh vực con dâu đã khiến anh Đăng thua về tình và lý. Thẩm phán đã kiểm tra hồ sơ y tế của Lưu, phát hiện rằng cô không mang thai trong thời gian sống ly thân và cũng không có hồ sơ phá thai. Cuối cùng, thẩm phán bác bỏ đơn kiện của người chồng và tuyên bố người vợ vô tội.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều