Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2)

Cung hoàng đạo của bạn sẽ giống với tính cách nhân vật nào nhất trong series phim WandaVision

28/03/2021 18:59

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tiếp tục phân tích xem các cung hoàng đạo từ Thiên Bình đến Song Ngư sẽ có những điểm tính cách tương đồng với nhân vật nào nhất trong bộ phim đình đám WandaVision của Marvel đầu năm 2021 này.

Thiên Bình – Vision

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2) 0

Ưu tiên hàng đầu của Vision trong loạt phim này rất đơn giản: Wanda. Anh ấy ưu tiên quan hệ hôn nhân hơn tất cả những thứ khác, và mặc dù không phải lúc nào anh ấy cũng hiểu những quyết định của vợ mình, nhưng câu chuyện tình yêu của họ mới là điều quan trọng nhất đối với anh ấy.

Là một Thiên Bình, bạn ưu tiên đưa mọi người lại gần nhau và bạn rất giỏi trong việc hòa giải. Bạn là người luôn gặp khó khăn với xung đột và sẽ tránh nó bằng mọi giá, giống như Vision. Mong muốn đảm bảo hạnh phúc của đối phương là một trong nhiều phẩm chất đáng yêu mà bạn có.

Bọ Cạp – Wanda

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2) 1

Là người nhạy cảm cao nhưng tính toán một cách âm thầm, Wanda luôn giữ kín những ‘lá bài tẩy' của mình trong phần lớn bộ phim. Là một Bọ Cạp, bạn là người giỏi việc giữ cho những phản ứng cảm xúc của mình diễn ra tốt đẹp và trực giác mạnh mẽ của bạn cho phép bạn hiểu được ý định của những người xung quanh.

Mục tiêu chính của Wanda là bảo vệ gia đình mình khỏi bị tổn hại, đồng thời kiểm soát tâm trí của những người trong thị trấn. Mặc dù khả năng của bạn không đến mức đó, nhưng bạn có ý thức kiểm soát và quyết tâm cao, và cung nước tiền nhiệm được cai quản bởi Sao Hỏa, nên bạn có xu hướng chiến đấu vì sự an toàn về cảm xúc hơn bất cứ điều gì.

Nhân mã – Tommy

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2) 2

Là cung lửa linh động, tự do là tất cả đối với bạn, giống như Tommy. Khát khao phiêu lưu là điều khiến bạn không ngừng phát triển, và bản chất lạc quan luôn hiện hữu trong mỗi nỗ lực của bạn. Tommy và bạn đều là những người không thể ở một chỗ quá lâu mà không thấy nhàm chán - ngay cả khi bạn phải bỏ lại những người thân quen một thời gian và chạy đi khám phá những điều mới mẻ. Và sau đó, bạn luôn trở lại với những câu chuyện thú vị để kể.

Ma Kết – Hayward

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2) 3

Bản chất hướng tới mục tiêu, đầu óc kinh doanh của bạn hoàn toàn phù hợp với đạo đức làm việc của Hayward. Là một giám đốc SWORD cấp cao, ông ấy là người mà luôn phải đưa ra những quyết định thực tế, cứng rắn, và bạn chắc chắn có chung tâm lý giống như một người sếp như vậy. Là một cung đất tiên phong, bạn sẽ làm cho mọi thứ diễn ra một cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu mong muốn và không có gì cản trở bạn hoàn thành công việc của mình.

Bảo bình – Agnes

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2) 4

Là kẻ nổi loạn trong vòng tròn hoàng đạo, bạn có khả năng có mối liên hệ tốt với nhân vật Agatha / Agnes. Cảm giác bị tẩy chay vì khác biệt khiến cô ấy vi phạm một vài quy tắc vì mục tiêu mà cô ấy đam mê - điều mà bạn có thể thấy hơi quen thuộc.

Bạn muốn làm cho người khác nhìn thấy cá tính riêng của họ và nhắc họ sở một điều gì đó khác biệt với số đông không phải là một điều sai trái. Bạn không ngại giữ vững quan điểm của mình, ngay cả khi nó khiến bạn kém nổi tiếng. Sống đúng với bản thân luôn là mục tiêu.

Song Ngư – Billy

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P2) 5

Giống như Billy, bạn rất quen thuộc với việc cảm nhận cảm xúc của người khác. Khả năng đặt bản thân vào vị trí của người khác là một siêu năng lực theo đúng nghĩa của nó, và vì Billy làm điều này một cách dễ dàng, cậu bé là hiện thân của tính dễ thích nghi, linh động và đồng cảm của Song Ngư.

Bản chất hướng nội của bạn cho phép bạn tiếp thu những điều mà hầu hết mọi người có thể không nhận thấy bằng mắt thường, và bạn thường thấy mình có xu hướng làm việc đằng sau ‘hậu trường', quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất một cách tinh tế để đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục