Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất tuần 22/11 - 28/11

3 cung hoàng đạo này sẽ ngập tràn năng lượng tích cực và vô cùng hứng khởi trong tuần mới.

22/11/2021 08:17

Tổng quan tuần

Vũ trụ sẽ đang thổi một luồng gió mới vào cuộc sống của các cung hoàng đạo. Nếu bạn đột nhiên có mong muốn khám phá thế giới, học hỏi những điều mới và gặp gỡ những người mới thì đó chính là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi của Chiêm Tinh đang diễn ra. Lý do là vì Mặt Trời đã rời chòm Bọ Cạp sâu lắng và bước vào chòm Nhân Mã năng động, tự phát và đầy vui nhộn.

Năng lượng của Mặt Trời Nhân Mã khuyến khích chúng ta mạnh dạn hơn trong việc dấn thân vào các cuộc phiêu lưu và theo đuổi đam mê,  bất chấp những rủi ro để vượt qua mọi rào cản đang kìm hãm tiềm năng của chúng ta. Kể từ ngày 24 tháng 11, Sao Thủy - hành tinh của giao tiếp và tư duy - cũng sẽ đi vào Nhân Mã, điều này sẽ giúp chúng ta có tầm nhìn rộng hơn và tốt hơn.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất tuần 22/11 - 28/11 0

Và nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn của tuần này: Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã, thì hãy cứ thoải mái để năng lượng của vũ trụ dẫn dắt với ngọn lửa nhiệt huyết đang nhen nhóm bùng cháy trong bạn. Bằng cách này hay cách khác, cuộc sống của bạn đang có được những cơ duyên đáng để mong đợi.

Bạch Dương: Có rất nhiều cánh cửa thú vị đang đợi bạn khám phá

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi phải đến những nơi và làm những việc giống nhau lặp đi lặp lại, thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích nguồn năng lượng đang bao quanh mình trong tuần này. Vũ trụ đang thuyết phục bạn đón nhận những cơ hội mới mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Bạn có thể muốn đi du lịch hay dịch chuyển đến một nơi chưa từng đặt chân tới. Bạn cũng có thể muốn nghiên cứu một triết lý mới hoặc tham gia một khóa học để học hỏi kỹ năng/ kiến thức bạn chưa có. Là cung lửa tiên phong, bạn sẽ không thể cưỡng lại việc chinh phục những cánh cửa mới.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất tuần 22/11 - 28/11 1

Sư Tử: Phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và chất nghệ thuật trong mình

Bạn là cung hoàng đạo có tiềm năng về nghệ thuật, cũng như sự lãng mạn là bản chất bẩm sinh của bạn. Bạn có thể khiến cuộc sống trở nên vô cùng sống động đầy màu sắc với gu thẩm mỹ, thơ ca và âm nhạc... của mình. Tuần này, bạn có thể muốn thử sức trong việc thể hiện bản thân và các ý tưởng theo những cách mới mẻ và thơ mộng hơn.

Ngoài ra, vũ trụ cũng đang vun đắp cho tình yêu của bạn nở rộ. Giờ là thời điểm bạn nên lắng nghe tiếng gọi của con tim và chủ động theo đuổi những gì con tim mách bảo. Nếu bạn còn độc thân, hãy mở lòng với thế giới xung quanh và bạn có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy thử một điều gì đó mới mẻ trong buổi hẹn hò sắp tới.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất tuần 22/11 - 28/11 2

Nhân Mã: Tập trung vào mọi nhu cầu của bản thân

Tuần này sẽ bắt đầu mở ra khoảng thời gian mà bạn đã chờ đợi trong năm. Mặt Trời cuối cùng cũng di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn, chiếu sáng mọi thứ thuộc về bạn, giúp bạn nhớ rằng bạn thực sự tuyệt vời như thế nào. Khi chiêm nghiệm lại, bạn sẽ nhận ra bản thân đã thay đổi rất nhiều trong suốt một năm qua.

Bạn thậm chí sẽ muốn làm điều gì đó để kỷ niệm những thay đổi này, chẳng hạn như cắt một kiểu tóc mới - thay đổi ngoại hình, tổ chức một bữa tiệc hoành trắng, hoặc bắt đầu các dự án cá nhân mà bạn đam mê hay có một sở thích mới. Dù sao cũng là tháng sinh nhật của bạn, nên hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn và tận hưởng thật trọn vẹn mọi niềm vui trong khoảng thời gian này.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều