X Factor - Bật mí về những tài năng tiềm ẩn của 12 chòm sao

Đâu sẽ là điểm mạnh mà mỗi chòm sao nên khai thác và phát huy?

27/05/2021 21:38

Bạch Dương: Sức mạnh thể chất

Bạch Dương là chòm sao được cai quản bởi Sao Hỏa, hành tinh cung cấp năng lượng được ví như adrenaline cho các hoạt động thể chất. Điều này mang đến cho Bạch Dương sức mạnh, khả năng chịu đựng và năng lượng cao khi tham gia các hoạt động thể chất, thể thao hay các hoạt động mang tính cạnh tranh.

Kim Ngưu: Chịu khó và kiên trì

Kim Ngưu được biết đến là người đáng tin cậy và ổn định trong mọi việc. Là chòm sao thuộc nguyên tố Đất và mang tính chất Cố định, nên Kim Ngưu có khả năng duy trì một điều gì đó rất tốt. Sự phai mờ vì thời gian chưa bao giờ ảnh hưởng đến Kim Ngưu.

Song Tử: Tinh thần ham học hỏi

Song Tử được hành tinh của thông tin và trí tuệ - Sao Thủy cai quản. Vì vậy mà Song Tử luôn tò mò với thế giới xung quanh. Song Tử luôn đặt câu hỏi và tìm tòi mọi thứ. Dù có thể sự hiểu biết chuyên biệt về một vấn đề không quá sâu, nhưng phổ kiến thức của Song Tử trải rất rộng. Đây cũng là lý do vì sao các Song Tử thường ở những vị trí quân sư, cố vấn hay đào tạo.

X Factor - Bật mí về những tài năng tiềm ẩn của 12 chòm sao 0

Cự Giải: Sự nhạy cảm

Không chỉ được Mặt Trăng, hành tinh của cảm xúc cai quản, mà Cự Giải còn phụ trách về lĩnh vực nền tảng và gia đình trong Chiêm Tinh. Cự Giải là một người tình cảm, nhạy cảm với cảm xúc của người khác, có khả năng tạo ra những kết nối từ trái tim tới trái tim. Do đó, Cự Giải luôn biết cách khiến người khác cảm thấy thoải mái.

Sư Tử: Khả năng truyền cảm hứng

Được cai quản bởi Mặt Trời, Sư Tử có tất cả các phẩm chất về năng lượng mặt trời, là sự rực rỡ, ấm áp và hào phóng. Sư Tử cũng là chòm sao chủ quản ngôi nhà của tình yêu và đam mê trên Bản đồ sao nên mỗi hành động của Sư Tử đều chứa đựng tinh thần nhiệt huyết và điều đó có thể lan tỏa đến những người xung quanh.

Xử Nữ: Tính linh hoạt

Xử Nữ thường được định kiến ​​là kén chọn, có tổ chức hoàn hảo và quá chú ý đến các tiểu tiết - điều này thường đúng. Nhưng Xử Nữ cũng là một người có khả năng linh hoạt tốt. Mặc dù thích một kế hoạch kỹ lưỡng, nhưng nếu có sự thay đổi, Xử Nữ có thể xuôi theo dòng chảy và giúp mọi người cùng thích ứng.

X Factor - Bật mí về những tài năng tiềm ẩn của 12 chòm sao 1

Thiên Bình: Là người kết nối

Thiên Bình là những người mai mối tài năng và đáng ngạc nhiên. Thiên Bình luôn hướng tới sự hòa hợp, vì vậy Thiên Bình có sở trường tìm kiếm những tính cách phù hợp với nhau và cân bằng lẫn nhau. Và bởi thuộc nguyên tố Khí nên Thiên Bình có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng kết nối con người với con người.

Bọ Cạp: Tài nắm bắt tâm lý

Chòm sao có trực giác cao này là người quan sát thầm lặng và sắc sảo, vì vậy việc nắm bắt tâm trạng, ngôn ngữ cơ thể và thậm chí là bí mật của người khác như một tài năng bẩm sinh với Bọ Cạp. Tài năng này sẽ giúp Bọ Cạp nắm bắt được tâm lý của đối phương, từ đó có thể tìm cách điều hướng tình hình theo mong muốn.

Nhân Mã: Sự may mắn

Vận may cũng có thể coi là một tài năng. Hành tinh cai quản của Nhân Mã là Sao Mộc, gắn liền với những điều may mắn và sự mở rộng. Ngay cả khi hành động một cách tự phát và liều lĩnh, hay trong những lúc vấp ngã, thất bại, sẽ luôn có một con đường mở ra trước mắt Nhân Mã. Vì vậy, hãy tận dụng mọi cơ hội mà mình có nhé Nhân Mã.

X Factor - Bật mí về những tài năng tiềm ẩn của 12 chòm sao 2

Ma Kết: Tinh thần thép

Nếu nói về khả năng vượt khó, kiên trì và bền bỉ thì không thể không nói đến Ma Kết. Là người có mục tiêu và tham vong nhưng vũ trụ lại không hề dễ dàng với Ma Kết. Ma Kết luôn đươc thử thách bởi hành tinh cai quản của mình là Sao Thổ. Nhưng cũng nhờ đó mà Ma Kết có một tinh thần kiên định và nội lực mạnh mẽ vượt qua mọi biến cố.

Bảo Bình: Tầm nhìn đi trước thời đại

Bảo Bình nổi tiếng vì sự độc - lạ - khác biệt với những người đồng trang lứa của mình. Bảo Bình là chòm sao liên quan đến các phát minh của tương lai, các công nghệ tiên tiến nhất, cũng chính là một trong những người có thể tạo nên xu hướng cho xã hội. Nhờ tính sáng tạo và lối tư duy mở giúp cho Bảo Bình phá vỡ mọi khuôn khổ hiện tại và phóng tầm nhìn xa tới tương lai.

Song Ngư: Niềm tin với những điều tốt đẹp

Vì được cai quản bởi hành tinh mơ mộng Sao Hải Vương nên Song Ngư luôn quan sát thế giới và cuộc sống thông qua lăng kính màu hồng. Cho dù tình huống tăm tối và tồi tệ đến mức nào, Song Ngư vẫn có thể mở ra những rung cảm tốt đẹp sẽ giúp mọi người nhìn nhận về những khía cạnh tươi sáng. Đây chính là tinh thần lạc quan mà Song Ngư nên giữ gìn và phát huy.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều