Cuộc thi 'Truyện ngắn smartphone': Viết ngắn siêu hay, rinh ngay 5 triệu!

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để thể hiện khả năng cũng như đam mê viết lách của bạn. Chưa kể, bạn còn có cơ hội rinh về giải thưởng lên tới 5 triệu đồng.

09/06/2017 19:08

Chiếc điện thoại hay mạng xã hội đã trở thành một phần không-thể-thiếu trong cuộc sống. Và hầu hết trong số chúng ta, ai cũng có ít nhất đôi lần có những dòng chia sẻ cảm xúc về cuộc sống, tình yêu,... trên Facebook, blog cá nhân và nhận được rất nhiều like, share của bạn bè, người thân.

Nếu một ngày, những chia sẻ ấy bỗng nhiên được hàng nghìn người biết đến, hơn thế nữa bạn còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn, thì chắc chắn niềm vui còn nhân lên gấp bội.

Để tạo sân chơi giúp bạn hiện thực hóa niềm vui bất ngờ nói trên, Tiin và báo Đất Việt đã cùng phối hợp tổ chức cuộc thi 'Truyện ngắn smartphone'.

Rất đơn giản - bạn chỉ cần trau truốt thêm một chút cho những tâm sự hay chia sẻ thường ngày của mình về cuộc sống, tình yêu, hoặc sáng tạo những câu chuyện thú vị, ý nghĩa về thế giới xung quanh bạn và gửi dự thi 'Truyện ngắn smartphone'.

Các tác phẩm gửi dự thi không quá 500 chữ, có thể viết trên máy tính hoặc điện thoại để gửi ngay cho BTC. Bạn cũng có thể viết theo bất cứ phong cách nào mà mình thích, từ hài hước, lãng mạn, li kì, huyền bí,... Và tất nhiên, tác phẩm dự thi phải là của chính bạn, không sao chép từ bất cứ nguồn nào và chưa từng đăng tải trên các phương tiên truyền thông.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 12/06/2017 đến 23h ngày 03/08/2017. Những truyện ngắn chất lượng, phù hợp với thể lệ cuộc thi sẽ được lựa chọn đăng hàng ngày trong chuyên mục Truyện ngắn smartphone trên Tiin.vn.

Tham dự cuộc thi viết 'Truyện ngắn smartphone', độc giả có cơ hội nhận được những giải thưởng sau:

-   Giải Nhất: 01 giải, trị giá 5.000.000 đồng.

-   Giải Nhì: 01 giải, trị giá 1.000.000 đồng.

-   Giải Ba: 02 giải, trị giá 500.000 đồng/01 giải.

-   Giải tuần: 16 giải, mỗi tuần 2 giải, trị giá mỗi giải 200.000 đồng/01 giải.

Ngay từ bây giờ, các cá nhân quan tâm đến chương trình có thể gửi bài viết về cho chương trình thông qua email: Duthi@tiin.vn.

Để nắm rõ hơn về THỂ LỆ CUỘC THI, mời các bạn theo dõi chi tiết TẠI ĐÂY

Theo Tea/Baodatviet.vn