2 thí sinh Miss Grand tại Thái Lan bị loại vì nhiễm Covid-19

Hai người đẹp đại diện cho Nigeria và Kenya dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

04/03/2021 18:21

Á hậu Ngọc Thảo là 1 trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2020. Điều này mang đến cho đại diện Việt Nam một tâm thế thoải mải và chủ động trong khâu chuẩn bị để mang đến hình ảnh chỉn chu nhất cho cuộc chiến sắp tới.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã có bài đăng xác nhận có 2 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay mắc Covid-19. Cụ thể hai thí sinh đến từ Nigeria và Kenya phát hiện dương tính với Covid-19 sau lần xét nghiệm đầu tiên trong quá trình cách ly 14 ngày trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

Người đẹp Nigeria Chikaodili Nna-Udosen

Người đẹp Nigeria Chikaodili Nna-Udosen

Người đẹp Kenya Irene Ng'endo

Người đẹp Kenya Irene Ng'endo

'Trong quá trình cách ly, xét nghiệm thường xuyên COVID-19, có hai ứng cử viên xét nghiệm kết quả dương tính đó là Nigeria và Kenya. Miss Grand International đã tuân thủ các hướng dẫn quy định chuẩn được chính phủ đề nghị cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách đưa cả hai ứng cử viên đến Bệnh viện Piyavej để điều trị

Khách sạn đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của thí sinh. Các ứng viên còn lại xét nghiệm âm tính với COVID-19' - Bài viết đăng tải.

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến nhiều fan của cuộc thi sắc đẹp tranh cãi. Nhiều người thắc mắc không biết liệu 2 hoa hậu đến từ Nigeria và Kenya có phải đã bị loại khỏi cuộc thi vì nhiễm Covid-19 hoặc họ sẽ trở lại thực hiện các phần thi một cách mạo hiểm nếu tình hình sức khỏe diễn biến tích cực.

Việc BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xác nhận có thí sinh dương tính với Covid- 19 khiến fan sắc đẹp vô cùng lo lắng cho 2 mỹ nhân đến từ Nigeria và Kenya, cũng những người đẹp còn lại cũng như ê-kíp của cuộc thi. Trước đó, thông tin có hoa hậu nhiễm Covid-19 đã được nhiều chuyên trang hoa hậu quốc tế đăng tải.

2 thí sinh Miss Grand tại Thái Lan bị loại vì nhiễm Covid-19 2

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Ngọc Thảo

Được biết, bắt đầu từ cuối tháng 2, các thí sinh đại diện cho các nước đã bắt đầu đến Bangkok (Thái Lan) để chuẩn bị cho Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay, các thí sinh được đưa đến cách ly tại một khách sạn gần đó trong thời hạn 14 ngày. Trong thời gian cách ly, các hoạt động như giới thiệu bản thân, phỏng vấn hay quảng báo văn hóa… đều diễn ra bằng hình thức trực tuyến.

Năm nay, đại diện Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo tham gia đấu trường sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới này. Cô lên đường sang Thái Lan vào tối ngày 26/2, mang theo 10 kiện hành lý nặng gần 150 kg. Người đẹp thường xuyên cập nhật hình ảnh với các tạo hình khác nhau trên trang cá nhân.

2 thí sinh Miss Grand tại Thái Lan bị loại vì nhiễm Covid-19 4

Việc tổ chức cuộc thi hoa hậu quốc tế quy tụ nhiều thí sinh đến từ hơn 60 đất nước trên thế giới giữa mùa dịch được xem là quyết định vô cùng mạo hiểm của ê-kíp Miss Grand International. Hầu hết người hâm mộ đều mong mỏi 2 người đẹp Nigeria và Kenya mau chóng khỏi bệnh, không có thêm thí sinh nhiễm bệnh để cuộc thi có thể diễn ra như dự kiến.

Theo NTT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều