3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai?

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh bất ngờ tung ra bộ ảnh mới trong phong cách menswear đầy thu hút khiến ai cũng xuýt xoa.

04/11/2020 16:50

Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh - Lương Thuỳ Linh đều là những cái tên nổi bật và luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhan sắc trong những năm gần đây. Khán giả không còn quá xa lạ với hình ảnh dịu dàng, nữ tính của các nàng Hoa hậu mỗi khi xuất hiện trong những bộ cánh lộng lẫy. Tuy nhiên, mới đây cả ba bất ngờ tung ra bộ ảnh mới toanh với phong cách khác biệt đầy cá tính.

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 0

Mặc dù phong cách menswear từ lâu đã được ưa chuộng trên các sàn diễn quốc tế nhưng đây có lẽ là lần hiếm hoi mà dàn người đẹp được dịp đọ sắc trong hình ảnh mới này.

Với tông màu chủ đạo là trắng đen cùng lối makeup đậm, Tiểu Vy cùng Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh đều toát lên thần thái đầy sắc lạnh không kém phần quyến rũ.

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 1

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 2

Tiểu Vy được đánh giá ngày càng nhuận sắc khi không ngừng làm mới hình ảnh bản thân sau 2 năm đương nhiệm. Từ dịu dàng đến mạnh mẽ hay quyến rũ, nàng hậu xứ Quảng vẫn dễ dàng 'cân' mọi phong cách mà không hề khiến khán giả thấy nhàm chán.

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 3

Đó cũng là lí do cô được ưu ái với danh xưng 'Hoa Hậu đẹp nhất trong các Hoa Hậu'. Người đẹp còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội lẫn hoạt động giải trí.

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 4

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 5

Khép lại nhiệm kỳ đã lâu nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa từng bị lãng quên trong suốt thời gian qua. Cô là một trong những nàng hậu có hoạt động năng nổ và sẵn sàng thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại, cô đang đảm nhận vai trò Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Với thành tích, kinh nghiệm và lòng nhân ái của mình, Đỗ Mỹ Linh đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ đến gần hơn với chiếc vương miện Hoa hậu.

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 6

Nổi bật với vẻ đẹp tri thức phải kể đến Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Sau một năm đăng quang, nàng hậu sinh năm 2000 đã nhiều lần thể hiện bản lĩnh của mình bằng nhiều hoạt động nổi trội: đạt thành tích top 12 tại Miss World 2019, tham gia vào các gameshow trí tuệ, thử sức với vai trò MC tại Bán kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020,...

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 7

3 Hoa hậu hot nhất nhì Vbiz đọ sắc với style menswear, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ai hơn ai? 8

Theo Đạt Phi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục