4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc'

Các cô gái yêu thích nét đẹp truyền thống pha lẫn sự phá cách thì đừng bỏ lỡ những items dưới đây nhé!

14/02/2021 13:44

'Mặc gì ngày Tết?' chắc chắn là câu hỏi phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn gái yêu thích mặc áo dài vào ngày đầu năm và đó cũng là lý do rất nhiều cửa hàng đã 'tung ra' nhiều kiểu áo dài hay ho để đáp ứng nhu cầu của hội chị em. Cùng điểm qua những kiểu áo dài cách tân cực xinh xắn trong mùa Tết Tân Sửu nhé!

Áo dài tay phồng

Thực tế, áo dài tay phồng là một item cực nổi vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu áo cách tân vừa hiện đại vừa xen lẫn nét đẹp cổ điển, đây được xem là một trong những kiểu áo dài nên thử của các bạn gái.

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 0

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 1

Những cô nàng có vóc dáng mảnh mai chắc chắn không nên bỏ qua kiểu áo 'xinh xẻo' này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là các cô bạn mũm mĩm không diện được áo dài tay phồng đâu nhé. Mẹo dành cho các nàng chính là lựa chọn áo dài cổ vuông thay vì cổ tròn tay phồng là 'okelah' ngay!

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 2

Áo dài dáng suông

Các cô gái yêu thích sự thoải mái thì đừng bỏ qua kiểu áo dài dáng suông cực hot trong mùa Xuân năm nay. Form áo dài được thiết kế theo kích thước oversize phù hợp cho mọi bạn gái, lại còn có thể che khuyết điểm cơ thể cực hiệu quả, đây là item mùa Tết hay ho nếu nàng chưa có ý tưởng mặc gì vào ngày mùng Một.

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 3

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 4

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ dành cho các bạn gái là hãy lựa chọn màu sắc hoặc tươi sáng đối với áo dài dáng suông, vì nếu không khéo nàng sẽ trông 'dừ' hơn nhiều tuổi đấy.

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 5

Áo dài 'hai trong một'

Lướt một vòng Instagram chắc chắn nàng sẽ bắt gặp những kiểu áo dài kết hợp giữa váy và áo dài ngập tràn. Xu hướng thiết kế áo dài phần trên cách điệu như áo dây, trễ vai, cổ rũ bèo nhún,... và phần thân dưới là tà áo dài đang được rất nhiều bạn mẫu diện trong mùa Tết năm nay.

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 6

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 7

Nếu nàng là một cô gái yêu thích vẻ đẹp hiện đại và có chút phá cách thì hãy nhanh tay lựa chọn một kiểu về với tủ đồ ngày Tết của mình nhé!

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 8

Đầm cổ áo dài

Trong tất cả các kiểu áo dài cách tân thì đầm cổ áo dài chính là item được 'cắt xén' bạo nhất. Tuy mẫu áo này được xem là giống form váy hơn nhưng cổ được thiết kế theo kiểu áo dài truyền thống đã giúp 'thổi một làn gió mới' vào bộ sưu tập thời trang ngày Tết độc đáo.

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 9

4 kiểu áo dài Tết đang được hội bạn gái mê mẩn: Từ đơn giản đến phức tạp đều 'xinh hết nấc' 10

Bên cạnh kiểu đầm cổ áo dài có tay vừa hiện đại, vừa truyền thống, nhiều cô gái còn diện cả váy yếm cổ áo dài táo bạo. Nếu không ngại chơi trội thì bạn gái có thể lựa chọn item này để F5 phong cách du Xuân của mình.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều